นี่คือสิ่งที่ Donald Trump ปฏิเสธเมื่อเขาทำลายผลการเลือกตั้ง

เวลา:2019-06-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:康嗑 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:75 รอง

ในช่วงเวลาที่พาดหัวข่าวในการอภิปรายประธานาธิบดีครั้งที่สามและครั้งสุดท้ายในคืนวันพุธโดนัลด์ทรัมป์ผู้สมัครพรรครีพับลิกันได้จุดประกายความชั่วร้ายอย่างกว้างขวางโดย เขาจะทำให้ประเทศ“ สงสัย” ว่าจะยอมรับผลการเลือกตั้ง

“ แต่ครับมีประเพณีในประเทศนี้ - ในความเป็นจริงหนึ่งในความภาคภูมิใจของประเทศนี้คือการเปลี่ยนแปลงของอำนาจอย่างสันติและไม่ว่าการต่อสู้จะยากลำบากเพียงใดในตอนท้ายของการรณรงค์ที่ ผู้แพ้ยอมรับผู้ชนะ” Chris Wallace ผู้ดูแล “ ไม่ได้บอกว่าคุณจำเป็นต้องเป็นผู้แพ้หรือเป็นผู้ชนะ แต่ผู้แพ้ยอมรับว่าเป็นผู้ชนะและประเทศจะมารวมตัวกันเพื่อประโยชน์ของประเทศ”

แท้จริงแล้วความสามารถของประเทศในการเข้ามาแทนที่ประธานาธิบดีอย่างสม่ำเสมอและอย่างสันตินั้นคือโลกแห่งปี 1700 ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่ ที่สุดของการทดลองในอเมริกา ดังที่จอห์นอดัมส์ ถึงภรรยาของเขาเมื่อเขาขึ้นดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีคนที่สองในปี 2340 การถ่ายโอนอำนาจคือ“ สิ่งที่ไม่เคยมีมาก่อนในอเมริกา”

แต่ในขณะที่อดัมส์เป็นคนแรกที่ได้สัมผัสกับการเปลี่ยนแปลงนั้นไม่ได้จนกว่าจะถึง ว่ามีการทดสอบหลักการ

ท้ายที่สุดจอร์จวอชิงตันไม่ต้องการลงสมัครรับเลือกตั้งอีกครั้งในปีพ. ศ. 2339 และอดัมส์ยังคงมีอำนาจในพรรคเดียวกัน ในปี 1800 สหรัฐอเมริกาได้เห็นการเลือกตั้งที่มีการโต้แย้งอย่างรุนแรงเป็นครั้งแรกและการถ่ายโอนอำนาจครั้งแรกระหว่างพรรคการเมือง ผลลัพธ์ก็ใกล้เคียงและมันก็ทิ้งโทมัสเจฟเฟอร์สันและแอรอนเบอร์ผูกไว้กับสภาใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ในการตัดสินใจว่าใครจะเป็นประธานาธิบดี (ในเวลานั้นรองประธานาธิบดีคือใครก็ตามที่เข้ามาในวินาที) มันเป็นไปได้อย่างง่ายดายว่าทั้งระบบจะแตกสลาย แต่แทนที่จะเป็นประธานาธิบดีและคู่แข่งของเขาเจฟเฟอร์สันเจฟเฟอร์สัน - หน้าที่อดัมส์และเสี้ยน - ยอมรับผล ดังที่เจฟเฟอร์สัน ภายหลัง“ การปฏิวัติปี 1800” เป็นเรื่องใหญ่:

หลักการนี้ - ว่าประเทศชาติประกาศเจตจำนงของตนโดยการลงคะแนนและผู้ปฏิบัติงานของรัฐบาลยอมรับทางเลือกอย่างสงบสุข - ได้รับการรักษาแม้ว่าผู้สมัครอาจต้องการทำเช่นนั้น

ตัวอย่างเช่นบางคนเชื่อว่าการเลือกตั้งประธานาธิบดีปี 1960 นั้นมีความผิดปกติในการลงคะแนนเสียงมากพอที่ Richard Nixon ควรได้รับ (ในความเป็นจริง ) แต่ถึงแม้ว่ามันจะเป็นการแข่งขันที่ใกล้ชิดที่สุดและผู้สนับสนุนบางคนของเขาเรียกร้องให้เขาต่อสู้กับผลลัพธ์นิกสันตัดสินใจว่าเพื่อรักษาประเพณี ความจริงที่ว่าผลตอบแทนต้นระบุว่า John F Kennedy ได้รับรางวัล ในการพูดดึกกับผู้สนับสนุนเขา ว่าทำไม:

ประเพณีนั้นยังคงเป็นจริงในปี 2000 เมื่อ David Von Drehle ของ TIME ว่าสัมปทานในปีนั้นจาก Al Gore ถึง George W. Bush เป็นเวลานานในการมาไม่ใช่เพราะ Gore ปฏิเสธที่จะรับผลการลงคะแนน แต่เนื่องจากมี ยังไม่มีผลลัพธ์ที่จะยอมรับ ในความเป็นจริงเมื่อเห็นได้ชัดว่าผลลัพธ์จะเป็นเช่นไรกอร์ได้ติดตามการเลือกตั้งก่อนหน้าหลายร้อยปีในขณะที่เขายอมรับผลการลงคะแนนอย่างสงบ ในขณะที่เขา ในคำปราศรัยของเขานั่นคือสิ่งที่รักชาติต้องการ:

ไม่ได้หมายความว่าทุกคน จะ ได้รับเกียรติจากประเพณีมาโดยตลอด ในปี 1860 หลังจากอับราฮัมลินคอล์นได้รับการเลือกตั้งสตีเฟ่นดักลาส (ผู้ ลงคะแนนความนิยม) ทำให้เกิดคำพูดเหล่านั้นในภายหลังโดยอ้างถึงเลือดในขณะที่เขายอมรับผลลัพธ์ แต่ก่อนที่การเลือกตั้งจะเกิดขึ้นทางใต้ก็ ประเทศชาติว่าชัยชนะของลินคอล์นและพรรครีพับลิกันจะไม่เป็นที่ยอมรับในสายตาของพวกเขา

เซ้าธ์คาโรไลน่าแยกตัวออกจากสหภาพในเดือนธันวาคมโดย ว่าทางเหนือนั้น“ รวมเป็นหนึ่งเดียวในการเลือกตั้งชายให้ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาซึ่งมีความคิดเห็นและจุดประสงค์ที่เป็นศัตรูต่อการเป็นทาส” แทนที่จะยอมรับผลการเลือกตั้ง การประชุมระดับรัฐประกาศว่า“ ความคิดเห็นของประชาชนที่ภาคเหนือได้ลงทุนกับความผิดพลาดทางการเมืองครั้งใหญ่” และว่าเซ้าธ์คาโรไลน่าจะไม่ไปกับผลลัพธ์ ส่วนที่เหลือของสมาพันธรัฐจะตามนำของเซาท์แคโรไลนา เมื่อถึงเดือนเมษายนสงครามกลางเมืองก็เริ่มขึ้น

เขียนถึง Lily Rothman ที่ [email protected]om

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. อุซเบกิสถานสร้างโรงงานเฉพาะสำหรับการผลิตปุ๋ย
  2. ทนายความของ R. Kelly ปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ไม่เหมาะสมในสารคดี
  3. Renmei Luziye สังคมน้องสาวเมเปิ้ลของฉัน! "อีสต์พาเลซ" เสี่ยวเฟิ่งคอลเลคชั่นตัดหญิงผสม
  4. นโยบายการนำเข้าน้ำมันใหม่ของจีนส่งผลดีต่อคุณภาพราคา: ผู้ว่าการ
  5. Joan Burnie เปิดเผยวิธีทำให้คริสต์มาสดีที่สุดเมื่อชีวิตไม่มีความสุข
  6. MV อาหาร "Sin of the Night": "White Nights", บทเพลง "White Night"
  7. เมื่อเทคโนโลยีล้มเหลวในการประกาศข่าวไม่มีคำพูด
  8. ซีซันที่ห้าของ Loli: Taiguang CP กำลังมีความรัก! "The Great Song Dipper" ปลดล็อก Yaoguang เป็นการเปลี่ยนแปลงของความรัก 6.8
  9. ตำรวจบุกเข้าโจมตีกรุงปารีส
  10. ทำไมผู้ชายส่วนใหญ่ถึงอ้วนเมื่อแต่งงาน?