จุดร้อน:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์

เกม British Transplant Champ พร้อมที่จะแข่งขันเป็นเวลา 36 ขอบคุณผู้บริจาคของเขา

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:长孙避祚 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:57 รอง

Champ Frank Clarke พร้อมกับเหรียญรางวัล

Usain Bolt และ Michael Phelps อาจเป็นนักกีฬาโอลิมปิกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล แต่เมื่อพูดถึงเกมการปลูกถ่ายอวัยวะของอังกฤษ Westfield Health British Frank Clarke อยู่ในลีกของเขาเอง

51 ปีกำลังจะมีส่วนร่วมในเกมที่ 36 ของเขาเพียง 18 สัปดาห์หลังจากมีการปลูกถ่ายไตที่สองของเขา

ในกีฬาอาชีพที่ทอดยาวเกือบสี่ทศวรรษ Frank จาก Tynecastle, Edinburgh ได้รับรางวัล 36 เหรียญในการแข่งขันเจ็ดครั้ง

นักวิเคราะห์ข้อมูลพลุกพล่านซึ่งอายุเพียง 15 ปีเมื่อเขาเข้าร่วมในเกมแรกของเขาในแมนเชสเตอร์ในปี 1981 หวังว่าจะเพิ่มการดึงเหรียญของเขาในเดือนกรกฎาคมเมื่องานมาถึง Lanarkshire

แฟรงก์ที่จะแข่งขันในการยิงธนูปาเป้าและสนามหญ้ากล่าวว่าการมีส่วนร่วมในเกมเป็นวิธีการของเขาในการจ่ายส่วยให้คนแปลกหน้าเสียสละที่ได้รับ
เขาและคู่แข่งรายอื่นเป็นของประทานแห่งชีวิต

นักกีฬาคนหนึ่งซึ่งเป็นหนึ่งใน 750 คนที่กำลังจะได้ทองจากการแข่งขันกล่าวว่า“ ฉันเคยเข้าร่วมการแข่งขันการปลูกถ่ายเกมของบริติช 35 ครั้งและปีนี้จะเป็นปีที่ 36 ของฉัน

“ ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ถือคบเพลิงเมื่อ 10 ปีที่แล้วในเอดินเบอระเมื่อเกมจบในสกอตแลนด์และฉันดีใจที่ได้เป็นอย่างดีพอที่จะแข่งขันอีกครั้งในปีนี้ต่อหน้าฝูงชนในบ้าน

“ มันน่าประทับใจและผ่านไประยะหนึ่ง แต่ฉันฟื้นตัวได้ดีจากการปลูกถ่ายที่ฉันมีในเดือนมีนาคมและถือว่าเหมาะสมที่จะมีส่วนร่วมในสามเหตุการณ์ ฉันรู้สึกเหมือนผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลก”

แฟรงค์ผู้ได้รับรางวัลเหรียญทองเงินและทองแดงในสนามกอล์ฟเทเบิลเทนนิสแบดมินตันปาเป้าสปีดวอลเล่ย์บอลและโบลลิ่งกล่าวเสริมว่า:“ เหรียญที่ชนะไม่เคยมีมาก่อนและจะไม่มีความสำคัญกับฉันเลย ฉันไม่เคยพบกันเข้าร่วมลงทะเบียนผู้บริจาคและให้โอกาสครั้งที่สองกับฉันในชีวิต

“ ความสามารถในการแข่งขันทุกปีเป็นวิธีการฉลองผู้บริจาคและครอบครัวของพวกเขา

“ นี่จะเป็นเกมที่เต็มไปด้วยอารมณ์สำหรับฉันมาไม่นานหลังจากการปลูกถ่ายของฉัน มันจะยากมากที่จะไม่หลั่งน้ำตาเมื่อฉันคิดถึงผู้บริจาคของฉันและของกำนัลที่พวกเขามอบให้ฉัน "

แฟรงค์ซึ่งเป็นตัวแทนของสกอตแลนด์ในเกม World Transplant Games เก้าเกมกล่าวเสริมว่า“ ฉันได้เดินทางไปทั่วสหราชอาณาจักรและทั่วโลกในฐานะสมาชิกของทีมการย้ายถิ่นของ Edinburgh และ Scotland”

แฟรงค์ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของแคลร์คอร์ปวัย 49 ปีอยู่ในทีมงานปลูกถ่ายของลีดส์กล่าวว่างานในปีนี้ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-30 กรกฎาคมที่ผ่านมาทางเหนือของลาร์นาร์คเชียร์ - กำลังดีที่สุด

เขากล่าวว่า:“ มันจะไม่น่าเชื่อและฉันหวังว่าการประชาสัมพันธ์ที่สร้างขึ้นจะส่งเสริมให้ผู้คนมากมายในสกอตแลนด์เพื่อเข้าร่วมลงทะเบียน”

Jim McCabe ประธานของ Games 2017 กล่าวว่า:“ เราหวังว่าจะได้ต้อนรับนักกีฬาปลูกถ่ายมากกว่า 750 คน”

Lynne Holt จาก Transplant Sport องค์กรการกุศลที่อยู่เบื้องหลังเกมกล่าวเสริมว่า“ เกมดังกล่าวเป็นแพลตฟอร์มเพื่อสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของการลงชื่อเข้าใช้ Organ Donor Register และบอกกับครอบครัวของเราถึงความปรารถนาของเรา”

หากต้องการเข้าร่วมลงทะเบียนผู้บริจาคโปรดไปที่

 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

 1. "ถ้าคุณมีแฟนสามคนคุณอยากเป็นใคร?" คะแนนของเขาสูงมาก!
 2. เพื่อนเก่าเขียนหนังสือเกี่ยวกับการเยี่ยมชมผับที่สโมสรฟุตบอลสกอตติชลีกอาวุโสทุกคน แต่ยอมรับว่าพวกเขาไม่ได้เห็นการแข่งขันครั้งเดียว
 3. นักกีฬาที่ขายได้มากที่สุด
 4. ทำไมทุกคนเปรียบเทียบ James Comey Firing กับ Richard Nixon
 5. มนต์เสน่ห์ของวังลิคูนไม่เคยถูกนำมาวาง! "Feng Shen Yan Yi" มีรอยยิ้มและรอยยิ้ม
 6. อาเซอร์ไบจานเห็นการเพิ่มขึ้นของการผลิตพลังงาน
 7. MP ของเยอรมัน: การถอนกองกำลังอาร์เมเนียออกจากดินแดนยึดครองเป็นสิ่งที่จำเป็น
 8. ความรู้สึกที่ตกลงมาบนท้องฟ้าทำให้ผู้คนหัวเราะและร้องไห้! "Peach Blossom Robbery"
 9. ราคาน้ำมันดิบลดลงเนื่องจากข้อมูลการผลิตน้ำมัน
 10. บากู, ไคโรเพื่อปรับปรุงกรอบทางกฎหมายตามสัญญา