Baku 2015 European Games มีส่วนร่วมในการปิดการเฉลิมฉลองของ IOA European Youth Session

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:宫态 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:148 รอง

โดย Nigar Orujova

ผู้บริหารระดับสูงจากเกมยุโรปบากู 2015 ได้เข้าร่วมพิธีปิดการแข่งขันกีฬาเยาวชนยุโรปอันทรงเกียรติที่จัดขึ้นที่ International Olympic Academy (IOA) ในโอลิมเปียประเทศกรีซ

วิลเลียมหลุยส์ - มารีผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารเข้าร่วมเป็นตัวแทนของการแข่งขันกีฬายุโรปครั้งแรกร่วมกับ Konul Nurullayeva ผู้อำนวยการฝ่ายความสัมพันธ์ระหว่างประเทศจากคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งชาติอาเซอร์ไบจาน

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วผู้บริหารบากู 2015 ตั้งความท้าทายที่เป็นนวัตกรรมใหม่ให้กับผู้เข้าร่วมประมาณ 50 คนในการพัฒนากลยุทธ์การส่งเสริมการขายสำหรับเกมยุโรปพร้อมคำเชิญเข้าร่วมพิธีเปิดอันยิ่งใหญ่ในปีหน้าโดยเสนอให้กับทีมที่ชนะ

Isidoros Kouvelos ประธาน IOA จ่ายส่วยให้การมีส่วนร่วมของบากู 2015 และกล่าวว่า: "เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีบุคคลอาวุโสดังกล่าวจากเกมยุโรปบาคู 2015 ที่นี่และเราชื่นชมความเข้าใจด้านคุณภาพของพวกเขาในความท้าทายที่พวกเขาเผชิญ

"การแข่งขันเพื่อประดิษฐ์แคมเปญส่งเสริมการขายเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการกระตุ้นให้ทุกคนที่เข้าร่วมและพวกเขาได้รับแรงบันดาลใจจากโอกาสที่จะมีส่วนร่วมในการแข่งขันบากู 2015 ยุโรปเกมส์"

ทีมพัฒนาความคิดและคำแนะนำในระหว่างการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อส่งเสริมเกมและนำเสนอต่อคณะผู้บริหาร BEGOC พร้อมกับแคมเปญ 'Bike to Baku' นวัตกรรมที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้ชนะที่สมควรได้รับ

Natalia Dobrynska ผู้ได้รับรางวัลเหรียญทอง heptathlon สำหรับยูเครนในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2008 ที่กรุงปักกิ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ชนะ

“ ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่โครงการ 'Bike to Baku' ของเราได้รับเลือกจากความคิดที่ยอดเยี่ยมมากมายและเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ชมเกมยุโรป "เธอกล่าว

พวกเขาวางแผนที่จะสร้างกิจกรรมปั่นจักรยานซึ่งทีมจากแต่ละประเทศในยุโรปจะขี่จักรยานไปยังอาเซอร์ไบจานเพื่อหาสาเหตุที่ดีเพื่อช่วยสร้างความตระหนักในการแข่งขันกีฬายุโรป

สมาชิกคนอื่น ๆ ของทีมรวม Ineta Radevica อดีตนักกีฬาจัมเปอร์ยาวโอลิมปิกจากลัตเวีย; Igor Francetic อดีตสมาชิกทีมพายเรือโอลิมปิกของโครเอเชีย Susanne van Waert ที่ปรึกษากฎหมายของคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งเนเธอร์แลนด์ และ Carmen Berjillos Repullo นักกายภาพบำบัดจากสเปนที่ทำงานเป็นโค้ชทีมว่ายน้ำแห่งชาติ

หลุยส์ - มารีกล่าวว่า: "การออกกำลังกายนี้แสดงให้เห็นถึงการอุทิศตนของบากู 2015 เพื่อแนวทางที่เป็นนวัตกรรมและความตั้งใจที่จะมีส่วนร่วมกับประชาชนทั่วไปในการส่งมอบเกมยุโรป

"ผลงานที่ชนะเลิศนั้นเป็นแผนมืออาชีพที่ละเอียดถี่ถ้วนและสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะท้าทายตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะส่งมอบเหตุการณ์ที่น่าจดจำอย่างแท้จริงสำหรับผู้คนในอาเซอร์ไบจาน

เซสชั่นนี้จัดขึ้นโดย IOA, คณะกรรมการปฏิบัติการเกมยุโรปบากู 2015 (BEGOC) และคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งชาติอาเซอร์ไบจานรวมถึงการบรรยายและการฝึกอบรมที่มุ่งเน้นการส่งเสริมประวัติศาสตร์และคุณค่าของการเคลื่อนไหวโอลิมปิก

The IOA ก่อตั้งขึ้นในปี 1949 แต่ไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการจนถึงปี 1961 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเผยแพร่จิตวิญญาณของโอลิมปิกและดำเนินการตามหลักการทางการศึกษาและสังคมของโอลิมปิกทั่วโลก

Baku 2015 จะเป็นเกมยุโรปครั้งแรกที่มีการแข่งขันกีฬาใหม่ที่น่าตื่นเต้นและเป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับทวีปที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 12 มิถุนายนถึง 28 มิถุนายน 2015

จะมีกีฬาทั้งหมด 19 รายการที่บากู 2558: กีฬาโอลิมปิก 16 รายการและกีฬานอกกีฬา 3 ประเภท คาดว่าจะมีนักกีฬากว่า 6,000 คนที่เป็นตัวแทนของประเทศของพวกเขาในการแข่งขัน 17 วัน

กีฬาเก้าชนิดจะเสนอโอกาสในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนริโอเดอจาเนโรในปี 2559 กีฬาเหล่านั้น ได้แก่ กีฬายิงธนูกรีฑาวอลเลย์บอลชายหาดปั่นจักรยานยิงปืนว่ายน้ำเทเบิลเทนนิสเทควันโดและไตรกีฬา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว