เจ้าหน้าที่อาวุโสของนาโต้ไปเยี่ยมจอร์เจีย

เวลา:2019-06-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:爱蒴 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:147 รอง

โดย Mushvig Mehdiyev

ทุกอย่างก็โอเคที่จะเดินหน้าต่อไปด้วยความทะเยอทะยานของจอร์เจียสำหรับโครงสร้างยูโร - แอตแลนติกเจ้าหน้าที่ระดับสูงของนาโต้กล่าว

Alexander Vershbow รองเลขาธิการนาโต้พูดถึงการมาเยี่ยมศูนย์ฝึกอบรมทบิลิซิและนาโต้ที่วางแผนจะเปิดในจอร์เจียในการให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ในจอร์เจีย

Vershbow กล่าวว่าพันธมิตรยืนยันอีกครั้งถึงความมุ่งมั่นต่อการตัดสินใจที่นำมาใช้ในการประชุมสุดยอดบูคาเรสต์ในปี 2088 และสนับสนุนแรงบันดาลใจของยูโร - แอตแลนติกในจอร์เจีย

"ศูนย์ฝึกอบรมของนาโต้ในจอร์เจียจะเปิดให้บริการภายในสิ้นปี 2558 และจะมีความสำคัญเชิงสัญลักษณ์ทางการเมืองและการปฏิบัตินี่คือการสาธิตท่าทางของนาโต้ในจอร์เจีย" เขากล่าว

วันเปิดที่แน่นอนและสถานที่ที่ศูนย์จะถูกสร้างขึ้นยังไม่ได้ตัดสินใจ Vershbow กล่าวเสริมว่ารายละเอียดเพิ่มเติมจะถูกเปิดเผยหลังจากการเยี่ยมชมทบิลิซีของเขาในวันที่ 29 มกราคม

"เรายังคงทำงานในรูปแบบของความร่วมมือในทางปฏิบัติฉันสามารถบอกคุณได้ว่าจอร์เจียจะมีการเข้าถึงการปรึกษาหารือของนาโต้มันเข้าร่วมการฝึกซ้อมประเภทต่าง ๆ ซึ่งจะช่วยให้กองกำลังติดอาวุธได้ปฏิบัติตามมาตรฐานของนาโต้อย่างสมบูรณ์" กล่าวว่า.

เขากล่าวว่าจอร์เจียมีส่วนสำคัญในการเสริมสร้างความมั่นคงของยูโร - แอตแลนติก เขาชื่นชมการมีส่วนร่วมของจอร์เจียในการปฏิบัติการของ ISAF และการสนับสนุนอย่างเด็ดเดี่ยวซึ่งเป็นภารกิจหลังใหม่ของ ISO ของนาโต้

นอกจากนี้พันธมิตรยังแสดงความพร้อมที่จะมีบทบาทอย่างแข็งขันในความพยายามของจอร์เจียในการตระหนักถึงแพ็คเกจที่สำคัญที่นาโต้เสนอในการประชุมสุดยอดเวลส์เมื่อปีที่แล้ว

"การเยี่ยมชมจอร์เจียเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการประเมินประเทศในฐานะพันธมิตรของนาโต้รวมทั้งความคืบหน้าในการเดินทางไปยังนาโต้สำหรับตอนนี้เราจะมีกลุ่มผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาในจอร์เจียทำงานร่วมกันในการเปิดการฝึกอบรมร่วม เราจะเตรียมพื้นฐานและสถานที่สำหรับการออกกำลังกายแบบมีส่วนร่วมในดินแดนของจอร์เจีย” Vershbow กล่าว

Vershbow คาดว่าจะมีการพูดคุยเกี่ยวกับการเสริมสร้างสถาบันประชาธิปไตยกฎของกฎหมายและกระบวนการยุติธรรมในการพบกับเจ้าหน้าที่ระดับสูงของจอร์เจียในระหว่างการเยือนทบิลิซิ

- - -

ติดตาม Mushvig Mehdiyev บน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. อุซเบกิสถานสร้างโรงงานเฉพาะสำหรับการผลิตปุ๋ย
  2. ทนายความของ R. Kelly ปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ไม่เหมาะสมในสารคดี
  3. Renmei Luziye สังคมน้องสาวเมเปิ้ลของฉัน! "อีสต์พาเลซ" เสี่ยวเฟิ่งคอลเลคชั่นตัดหญิงผสม
  4. นโยบายการนำเข้าน้ำมันใหม่ของจีนส่งผลดีต่อคุณภาพราคา: ผู้ว่าการ
  5. Joan Burnie เปิดเผยวิธีทำให้คริสต์มาสดีที่สุดเมื่อชีวิตไม่มีความสุข
  6. MV อาหาร "Sin of the Night": "White Nights", บทเพลง "White Night"
  7. เมื่อเทคโนโลยีล้มเหลวในการประกาศข่าวไม่มีคำพูด
  8. ซีซันที่ห้าของ Loli: Taiguang CP กำลังมีความรัก! "The Great Song Dipper" ปลดล็อก Yaoguang เป็นการเปลี่ยนแปลงของความรัก 6.8
  9. ตำรวจบุกเข้าโจมตีกรุงปารีส
  10. ทำไมผู้ชายส่วนใหญ่ถึงอ้วนเมื่อแต่งงาน?