MP ของเยอรมัน: การถอนกองกำลังอาร์เมเนียออกจากดินแดนยึดครองเป็นสิ่งที่จำเป็น

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:胶个 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:223 รอง

โดย Laman Ismayilova

Nagorno-Karabakh เป็นส่วนหนึ่งของอาเซอร์ไบจานตามกฎหมายระหว่างประเทศตามมติของสหประชาชาติที่สี่กล่าวว่า MP แคทริน Albsteiger เยอรมันในคำสั่งของเธอ

“ เป็นที่ชัดเจนว่าการแก้ไขปัญหาเหล่านี้จะต้องปฏิบัติตามดังนั้นการถอนกองกำลังอาร์เมเนียจึงเป็นสิ่งจำเป็น” เธอกล่าว

Albsteiger เน้นย้ำถึงความสมบูรณ์ของดินแดนและความเป็นอิสระทางการเมืองของทุกรัฐที่ไม่อาจล่วงละเมิดได้ดังนั้นความซื่อสัตย์ในดินแดนและความเป็นอิสระทางการเมืองของอาเซอร์ไบจาน การปฏิบัติตามสิทธิในความซื่อตรงในอาณาเขตของตนจะต้องเป็นไปเพื่อผลประโยชน์ของประชาคมระหว่างประเทศทั้งหมด

“ ผู้พลัดถิ่นของประเทศมีสิทธิ์ที่จะกลับมา แต่โดยการคืนอำนาจอธิปไตยของอาเซอร์ไบจานและด้วยการทำให้แน่ใจว่าการรุกรานของดินแดนนั้นเป็นไปได้ผู้ลี้ภัยของพวกเขาจะกลับไปยังบ้านเกิด

สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี - เช่นเดียวกับสหภาพยุโรป - สนับสนุนการแก้ปัญหาความขัดแย้งอย่างสงบและยั่งยืนของนาโกร์โน - คาราบาคห์ในคอเคซัสและจะยังคงมุ่งมั่นที่จะรักษาเสถียรภาพของภูมิภาค " เธอพูด.

"สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีประณามการเผชิญหน้าอย่างรุนแรงกับนาโกร์โน - คาราบาคห์และเรียกร้องให้ยุติการปะทะทันทีและการปฏิบัติตามข้อตกลงหยุดยิงประชากรพลเรือนจะต้องไม่ตกเป็นเหยื่อของการเผชิญหน้าอย่างรุนแรง" - เธอกล่าว

ในวันที่ 4 กรกฎาคมเวลาประมาณ 20:40 น. (GMT + 4 ชั่วโมง) กองทัพอาร์เมเนียได้ทำการหยุดยิงอีกครั้งและใช้ปืนครกและปืนลูกซองขนาด 82 มม. และ 120 มม. ยิงกระสุนอาเซอร์ไบจานและพื้นที่ที่ประชากรพลเรือนอาศัยอยู่ กระทรวงกลาโหมอาเซอร์ไบจันกล่าวว่าก่อนหน้านี้หมู่บ้าน Alkhanli ของเขต Fuzuli ของประเทศซึ่งละเมิดข้อกำหนดของกฎหมายระหว่างประเทศอย่างไม่มีการลด

อันเป็นผลมาจากการยั่วยุนี้ผู้อาศัยในหมู่บ้าน Sakhiba Guliyeva วัย 50 ปีและ Zakhra Guliyeva วัย 2 ปีถูกสังหาร Servinaz Guliyeva อายุ 52 ปีซึ่งได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลและดำเนินการต่อ

ความขัดแย้งระหว่างสองประเทศคอเคซัสใต้เริ่มขึ้นในปี 2531 เมื่ออาร์เมเนียทำการอ้างสิทธิ์เหนือดินแดนอาเซอร์ไบจาน อันเป็นผลมาจากสงครามต่อมาในปี 1992 อาร์เมเนียมีกองกำลังติดอาวุธร้อยละ 20 ของอาเซอร์ไบจานรวมถึงภูมิภาค Nagorno-Karabakh และเจ็ดเขตโดยรอบ

ข้อตกลงการหยุดยิงในปี 1994 ตามมาด้วยการเจรจาสันติภาพ อาร์เมเนียยังไม่ได้ดำเนินการตามมติของคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติสี่แห่งเกี่ยวกับการถอนกองกำลังออกจากนาโกร์โน - คาราบาคห์และเขตโดยรอบ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. "ถ้าคุณมีแฟนสามคนคุณอยากเป็นใคร?" คะแนนของเขาสูงมาก!
  2. เพื่อนเก่าเขียนหนังสือเกี่ยวกับการเยี่ยมชมผับที่สโมสรฟุตบอลสกอตติชลีกอาวุโสทุกคน แต่ยอมรับว่าพวกเขาไม่ได้เห็นการแข่งขันครั้งเดียว
  3. นักกีฬาที่ขายได้มากที่สุด
  4. ทำไมทุกคนเปรียบเทียบ James Comey Firing กับ Richard Nixon
  5. มนต์เสน่ห์ของวังลิคูนไม่เคยถูกนำมาวาง! "Feng Shen Yan Yi" มีรอยยิ้มและรอยยิ้ม
  6. อาเซอร์ไบจานเห็นการเพิ่มขึ้นของการผลิตพลังงาน
  7. MP ของเยอรมัน: การถอนกองกำลังอาร์เมเนียออกจากดินแดนยึดครองเป็นสิ่งที่จำเป็น
  8. ความรู้สึกที่ตกลงมาบนท้องฟ้าทำให้ผู้คนหัวเราะและร้องไห้! "Peach Blossom Robbery"
  9. ราคาน้ำมันดิบลดลงเนื่องจากข้อมูลการผลิตน้ำมัน
  10. บากู, ไคโรเพื่อปรับปรุงกรอบทางกฎหมายตามสัญญา