ราคาน้ำมันดิบลดลงเนื่องจากข้อมูลการผลิตน้ำมัน

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:邵婶 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:215 รอง

โดย Sara Israfilbayova

ราคาน้ำมันลดลงมากกว่าร้อยละ 2 ในวันที่ 7 กรกฎาคมหลังจากข้อมูลแสดงให้เห็นว่าการผลิตของสหรัฐเพิ่มขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเนื่องจากการส่งออกโอเปกพุ่งแตะระดับสูงสุดในปี 2560 ทำให้เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับความพยายามของประเทศผู้ผลิตน้ำมัน

ดัชนีราคาน้ำมันดิบเบรนท์ในตลาดโลกร่วงลง 1.07 ดอลลาร์หรือ 2.2% ปิดที่ 47.04 ดอลลาร์สหรัฐต่อบาร์เรลสัญญาซื้อขายล่วงหน้าสหรัฐ West Texas Intermediate (WTI) ซื้อขายที่ 44.40 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลลดลง 1.12 ดอลลาร์หรือ 2.5%

ราคาน้ำมันดิบของโอเปกอยู่ที่ 13 เหรียญสหรัฐอยู่ที่ 46.52 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลในวันที่ 6 กรกฎาคมเทียบกับ 47.04 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลในวันที่ 5 กรกฎาคม

ข้อมูลของรัฐบาลสหรัฐแสดงให้เห็นว่าการผลิตน้ำมันของประเทศเพิ่มขึ้นร้อยละ 1 เป็น 9.34 ล้านบาร์เรลต่อวัน (bpd) แก้ไขการลดลงในสัปดาห์ก่อนหน้าซึ่งลดลงจากการปิดซ่อมบำรุงครั้งเดียวและการปิดตัวของพายุเฮอริเคน

“ เราเห็นว่ามีรอยขีดข่วนเล็กน้อยในวันนี้หลังจากการชุมนุมที่รุนแรงซึ่งส่วนใหญ่ได้รับแรงหนุนจากการปิดตัวในระยะสั้นความล้มเหลวของเบรนต์ที่จะทะลุระดับเหนือ 50 ดอลลาร์ในช่วงต้นสัปดาห์ Ole Hansen หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์สินค้าโภคภัณฑ์ที่ Saxo Bank

การเพิ่มขึ้นของผลผลิตสหรัฐสอดคล้องกับการส่งออกจากองค์กรของประเทศผู้ส่งออกน้ำมันปีนขึ้นไปติดต่อกันเป็นเดือนที่สองในเดือนมิถุนายนถึงสูงสุดในปีนี้

โอเปกและผู้ผลิตน้ำมันรายใหญ่อื่น ๆ เช่นรัสเซีย, อาเซอร์ไบจาน, บาห์เรน, บรูไน, อิเควทอเรียลกินี, คาซัคสถาน, มาเลเซีย, เม็กซิโก, โอมาน, ซูดานและซูดานใต้บรรลุข้อตกลงในเดือนธันวาคม 2559 เพื่อลบ 1.8 ล้านบาร์เรลต่อวัน

โอเปกได้ตัดสินใจที่จะขยายการลดการผลิตจนถึงเดือนมีนาคม 2561 เนื่องจากกลุ่มพันธมิตรน้ำมันและพันธมิตรพยายามที่จะยุติอุปทานที่เหลืออีก 3 ปีซึ่งทำให้ราคาน้ำมันดิบและอุตสาหกรรมพลังงานโลกฟื้นตัว

ในขณะเดียวกันประธานาธิบดีวลาดิมีร์ปูตินรัสเซียซึ่งเป็นประเทศที่ร่วมมือกับโอเปกในข้อตกลงเพื่อสกัดการผลิตน้ำมันได้กล่าวถึงความพร้อมของประเทศที่จะร่วมมือกับผู้ผลิตน้ำมันรายอื่นต่อไปเพื่อลดความผันผวนของราคา

รัสเซียพร้อมที่จะพิจารณาข้อเสนอจากพันธมิตรในที่ประชุมของคณะกรรมการตรวจสอบในการลดการผลิตน้ำมันซึ่งจะจัดขึ้นในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กในวันที่ 24 กรกฎาคมและเปลี่ยนพารามิเตอร์ของข้อตกลงหากจำเป็น RIA Novosti รายงานว่าอ้างถึงพลังงานของรัสเซีย กระทรวง.

"ข้อเสนอใด ๆ สำหรับการดำเนินการเพิ่มเติมหรือเพิ่มเติมจากมุมมองของความได้เปรียบและความจำเป็นสามารถพิจารณาได้ในที่ประชุมรัสเซียพร้อมที่จะพิจารณาข้อเสนอจากคู่ค้ารวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้องกับการปรับเปลี่ยนพารามิเตอร์บางอย่างของการทำธุรกรรม ตัวแทนกระทรวงกล่าว

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. "ถ้าคุณมีแฟนสามคนคุณอยากเป็นใคร?" คะแนนของเขาสูงมาก!
  2. เพื่อนเก่าเขียนหนังสือเกี่ยวกับการเยี่ยมชมผับที่สโมสรฟุตบอลสกอตติชลีกอาวุโสทุกคน แต่ยอมรับว่าพวกเขาไม่ได้เห็นการแข่งขันครั้งเดียว
  3. นักกีฬาที่ขายได้มากที่สุด
  4. ทำไมทุกคนเปรียบเทียบ James Comey Firing กับ Richard Nixon
  5. มนต์เสน่ห์ของวังลิคูนไม่เคยถูกนำมาวาง! "Feng Shen Yan Yi" มีรอยยิ้มและรอยยิ้ม
  6. อาเซอร์ไบจานเห็นการเพิ่มขึ้นของการผลิตพลังงาน
  7. MP ของเยอรมัน: การถอนกองกำลังอาร์เมเนียออกจากดินแดนยึดครองเป็นสิ่งที่จำเป็น
  8. ความรู้สึกที่ตกลงมาบนท้องฟ้าทำให้ผู้คนหัวเราะและร้องไห้! "Peach Blossom Robbery"
  9. ราคาน้ำมันดิบลดลงเนื่องจากข้อมูลการผลิตน้ำมัน
  10. บากู, ไคโรเพื่อปรับปรุงกรอบทางกฎหมายตามสัญญา