Mechel ซื้อท่าเรือ Russian Pacific

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:昌判枪 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:79 รอง

บริษัท โลหะของรัสเซียและเหมืองแร่ยักษ์ Mechel ได้ปิดข้อตกลงมูลค่า 508 ล้านดอลลาร์เพื่อซื้อท่าเรือ Vanino บนชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกของรัสเซีย บริษัท กล่าวเมื่อปลายวันจันทร์ RIA Noivosti รายงาน

"Mechel รายงานการได้รับ 55% (73.33 เปอร์เซ็นต์ของหุ้นสามัญ) ของ Vanino Sea Trade Port การเข้าซื้อกิจการดังกล่าวสอดคล้องกับกลยุทธ์ของ บริษัท ในการพัฒนาแผนกเหมืองในการประมูลเพื่อขยายขีดความสามารถในการส่งออกและลดต้นทุนการขนส่งตามแผนที่วางไว้ ปริมาณการทำเหมืองถ่านหินเพิ่มขึ้น "บริษัท กล่าวในแถลงการณ์

Mechel ชนะการประกวดราคาสำหรับท่าเรือ Vanino ในช่วงต้นเดือนธันวาคมโดยเสนอแพ็คเกจมูลค่า 15.5 พันล้านรูเบิล (508 ล้านดอลลาร์) เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเริ่มต้น 1.5 พันล้านรูเบิล

ซีอีโอของ Mechel Yevgeny Mikhel กล่าวในภายหลังว่า บริษัท ได้จัดตั้งกลุ่ม บริษัท ของรัสเซียและ บริษัท ต่างประเทศเพื่อเข้าร่วมในการประมูล แต่ปฏิเสธที่จะระบุ บริษัท

Port Vanino ตั้งอยู่ในช่องแคบทาร์ทารีระหว่างทะเลโอค็อตสค์กับทะเลญี่ปุ่น Vanino เป็นศูนย์กลางการขนส่งที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค Khabarovsk และเป็นหนึ่งในสิบท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดของรัสเซีย มันจัดการกับสินค้า 6 ล้านตันในปี 2555

วานิโน่จัดการขนส่งสินค้าที่มุ่งไปยังภาคตะวันออกเฉียงเหนือของรัสเซียญี่ปุ่นเกาหลีใต้จีนออสเตรเลียสหรัฐอเมริกาและประเทศแถบแปซิฟิกอื่น ๆ การนำทางที่ท่าเรือเปิดตลอดทั้งปี

"Vanino เป็นท่าเรือสากลที่เหมาะอย่างยิ่งกับการขนส่งของ Mechel ไปยังเอเชียแปซิฟิกการใช้ความจุของมันจะช่วยให้ บริษัท สามารถรวมสถานะของ บริษัท เป็นหนึ่งในผู้ผลิตถ่านหินโลหะที่ใหญ่ที่สุดในโลกและขยายฐานลูกค้าอย่างมีนัยสำคัญ" Mechel กล่าวว่า.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เติร์กเมนิสถานขยายการร่วมมือกับ John Deere
  2. บากูคาดว่าผู้ไกล่เกลี่ย Nagorno-Karabakh จะเพิ่มความพยายาม
  3. ไพ่สามใบออนไลน์รุ่นมือถือ :ทำไมคุณไม่ซื้อบล็อกนี้
  4. จอร์เจีย, อิสราเอลลงนามข้อตกลงการจัดการเหตุฉุกเฉิน
  5. หอการค้าฝรั่งเศส - อาเซอร์ไบจานประณามการโจมตีของอาเซอร์ไบจาน
  6. ประธานาธิบดี Aliyev ลงนามในคำสั่งเกี่ยวกับมาตรการเพื่อเร่งการพัฒนาเขตจาลาลาบัด
  7. นโยบายเชิงรุกของอาร์เมเนียนำไปสู่การล่มสลายอย่างสมบูรณ์
  8. นิทรรศการศิลปินรัสเซียรุ่นใหม่เปิดตัวที่บากู
  9. อาเซอร์ไบจานเป็นหุ้นส่วนที่เชื่อถือได้ของนาโต้ทูตพิเศษกล่าว
  10. เชฟรอน Weyerhauser ร่วมมือกันเพื่อผลิตเชื้อเพลิงชีวภาพ