ดาราฮอลลีวู้ด Argento เข้าร่วมในภาพยนตร์เรื่อง "บากูฉันรักคุณ"

เวลา:2019-09-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:宗蓑 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:155 รอง

นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง Asia Argento มาถึงวันศุกร์ที่เมืองหลวงอาเซอร์ไบจานเพื่อเข้าร่วมในการดำเนินโครงการภาพยนตร์เรื่อง "Baku, I Love You" ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างภาพยนตร์สั้นชุดหนึ่ง

ตาม Shahnaz Abdullayeva โฆษกโครงการภาพยนตร์นักแสดงนักแสดงและผู้กำกับภาพยนตร์จากรัสเซีย, เบลารุส, ลิทัวเนีย, โปรตุเกสและสหราชอาณาจักรได้มีส่วนร่วมในการยิง

ดาราหนังอิตาลีและตุรกีคาดว่าจะมาถึงในอาเซอร์ไบจานในไม่ช้า

หัวหน้าโครงการคือรองประธานของมูลนิธิ Heydar Aliyev Leyla Aliyeva ในขณะที่ผู้ผลิตคือ Yegor Konchalovsky และ Nadir Machanov

โครงการ "บากูฉันรักคุณ" ประกอบด้วยภาพยนตร์สั้น 10 เรื่องทุก 9 นาที

เอเรียเอเชียมาเรียวิตโตเรียรอสซ่าอาร์เจนโตเป็นนักแสดงนักร้องนางแบบและผู้กำกับชาวอิตาลี เธอเกิดเมื่อวันที่ 20 กันยายน 1975 แม่ของเธอเป็นนักแสดง Daria Nicolodi และพ่อของเธอคือ Dario Argento ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอิตาลีผู้อำนวยการสร้างและผู้เขียนบทภาพยนตร์ที่รู้จักกันดีสำหรับผลงานของเขาในประเภท Giallo อิตาลีและอิทธิพลของเขา ภาพยนตร์. ปู่ทวดของเธอเป็นนักแต่งเพลง Alfredo Casella

เมื่อ Asia Argento เกิดที่กรุงโรมสำนักงานทะเบียนเมืองปฏิเสธที่จะยอมรับว่าเอเชียเป็นชื่อที่เหมาะสมและแทนที่เธออย่างเป็นทางการว่า Aria Argento อย่างไรก็ตามเธอใช้ชื่อ Asia Argento อย่างมืออาชีพ อาร์เจนโต้ได้กล่าวว่าในฐานะเด็กเธอรู้สึกเหงาและหดหู่เนื่องจากงานของพ่อแม่ของเธอ พ่อของเธอเคยอ่านสคริปต์ของเขาเป็นนิทานก่อนนอน ตอนอายุแปดขวบ Argento ตีพิมพ์หนังสือบทกวี ตอนอายุ 14 เธอหนีออกจากบ้าน เธอเป็นคนเก็บตัวและอ่านเพื่อชดเชยกับการไม่มีเพื่อน

ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสารผู้สร้างภาพยนตร์เธอบอกว่าเธอเป็น agoraphobic ขณะที่เธอกำลังเขียน Scarlet Diva และเธอไม่สามารถออกจากอพาร์ตเมนต์ของเธอเป็นเวลาหลายเดือน เธอพูดว่า: "ฉันกลัวที่จะออกจากอพาร์ทเมนต์ของฉันเป็นเวลานานฉันสามารถออกไปทำงานได้เท่านั้น"

Argento ได้กล่าวถึงในการสัมภาษณ์ว่าเธอไม่ได้มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับพ่อของเธอ เธอบอกว่าเขาไม่อยู่เมื่อเธอยังเด็ก เธอยังบอกด้วยว่าเธอไม่มีความสุขในวัยเด็ก เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับพ่อและเหตุผลในการแสดงของเธอเธอพูดว่า:

"ฉันไม่เคยทำอะไรเลยจากความทะเยอทะยานฉันทำเพื่อให้ได้รับความสนใจจากพ่อฉันใช้เวลานานกว่าที่เขาจะสังเกตเห็นฉัน - ฉันเริ่มเมื่อฉันอายุเก้าขวบและเขาก็ทิ้งฉันเมื่อฉันอายุ 16 และเขาก็กลายเป็นเพียง พ่อของฉันเมื่อเขาเป็นผู้อำนวยการของฉันฉันมักจะคิดว่ามันป่วยที่จะเลือกดูตัวเองบนหน้าจอขนาดใหญ่เป็นงานของคุณจะต้องมีบางสิ่งที่คดเคี้ยวในใจของคุณที่จะต้องการที่จะได้รับความรักจากทุกคน โสเภณีเพื่อแบ่งปันความใกล้ชิดกับคนเหล่านั้น "

หมวดหมู่ข่าว

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. รายได้ต่อหัวของประชากรในตุรกี $ 10,500 - รัฐมนตรี
  2. ADB ให้การสนับสนุนเยาวชนอาเซอร์ไบจันเข้าร่วมฟอรัมเยาวชนเอเชียครั้งที่ 2
  3. ประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจันจ่ายส่วยให้ผู้นำแห่งชาติ Heydar Aliyev
  4. ความสำเร็จของ Baku Games 2015 เป็นทั้งอาเซอร์ไบจานและยุโรป
  5. อิหร่านบันทึกอัตราเงินเฟ้อที่สูงขึ้น
  6. คาซัคสถานพยายามที่จะทำให้ บริษัท ของรัฐที่สำคัญในการเสนอขายหุ้นทั่วโลก
  7. รัฐสภาอาเซอร์ไบจานแก้ไขกฎหมายว่าด้วยเบี้ยเลี้ยงทางสังคม
  8. ผู้นำทางศาสนาของอาเซอร์ไบจานขอเรียกร้องให้อาร์เมเนียใช้ตำแหน่งที่สร้างสรรค์เพื่อบรรลุสันติภาพ
  9. หัวรถไฟอาเซอร์ไบจาน: ออสเตรียเพื่อขนส่งสินค้าผ่าน BTK [อัพเดท / ภาพ]
  10. เปิดตัวเว็บไซต์ Leyla Aliyeva