นิทรรศการศิลปะ PLAGIAT ที่จัดขึ้นในบากู

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:东方娱株 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:9 รอง

โดย Nazrin Gadimova

นิทรรศการศิลปะพิเศษเรื่อง "PLAGIAT" จัดขึ้นที่ศูนย์ศิลปะสมัยใหม่ในบากูเมื่อวันที่ 26 มกราคม

เหตุการณ์ซึ่งแตกต่างจากกิจกรรมที่จัดขึ้นในบากูมาจนถึงทุกวันนี้ได้นำศิลปินหนุ่มชาวอาเซอร์ไบจานมารวมตัวกันซึ่งไม่เป็นที่รู้จักอย่างสมบูรณ์

ศิลปินแต่ละคนเลือกภาพวาดที่มีชื่อเสียงระดับโลกหนึ่งภาพขึ้นไปและวาดภาพเดียวกันนำมาซึ่งสิ่งที่แตกต่าง - มันอาจเป็นการเพิ่มรายละเอียดแดกดันดังนั้นการเปลี่ยนแปลงที่สมบูรณ์ของตัวละครหรือวัตถุในภาพวาดต้นฉบับ แต่ในเวลาเดียวกัน เวลาที่เก็บรักษาบรรยากาศส่วนใหญ่และองค์ประกอบที่เป็นที่ยอมรับ

นิทรรศการดังกล่าวจัดขึ้นในโครงการ "ฉันรักศิลปะ"

ในบรรดาผลงานจำนวนมากที่นำเสนอในนิทรรศการจัตุรัสสีดำในตำนานโดยจิตรกรชาวรัสเซีย Kazimir Malevich เป็นภาพวาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด บางคนใช้ชีวิตใหม่โดยใช้ blobs สีและศิลปินอีกคนหนึ่งหันภาพวาดเปลี่ยนรูปทรงเรขาคณิตเป็นเพชร

การล้อเลียนภาพวาดชื่อดังของ Edvard Munch ชื่อ "Scream" ดึงดูดความสนใจเป็นพิเศษจากผู้เข้าร่วมประชุม อย่างที่หลายคนรู้ว่าตัวละครดั้งเดิมบนผืนผ้าใบกรีดร้องเมื่อเห็นท้องฟ้าทาสีแดงอย่างเลือดเย็นและเพราะเขาไม่สามารถเอาชนะความอ่อนล้าทางศีลธรรมได้ อย่างไรก็ตามในภาพวาดคนล้อเลียนตะโกนด้วยเหตุผลอื่น - ชายผู้น่าสงสารเพิ่งวางแผนที่จะสูญเสียหูของเขา

บนชั้นสองของแกลเลอรีผู้เยี่ยมชมพบ "ห้องที่น่าประหลาดใจ" ที่นี่ทุกคนสามารถเขียนความคิดเห็นเกี่ยวกับนิทรรศการบนสติ๊กเกอร์สีสันสดใสแล้วติดมันไว้บนผนัง

โครงการ "I love Art" เป็นชุมชนเว็บขนาดใหญ่ที่รวบรวมผู้รักศิลปะไม่เพียง แต่ในอาเซอร์ไบจาน แต่ยังรวมถึงทั่วโลก หน้าเว็บของโครงการนี้มีผลงานมากมายโดยศิลปินร่วมสมัยประติมากรนักวาดภาพประกอบและผลงานศิลปะที่มีชื่อเสียงระดับโลกในศตวรรษที่ผ่านมาในแต่ละวัน นอกเหนือจากภาพเขียนที่มีชื่อเสียงแล้วเว็บเพจยังแสดงภาพวาดของมือสมัครเล่นที่สอนด้วยตนเองจากทั่วโลกที่ต้องการแบ่งปันความคิดสร้างสรรค์กับผู้ชมทั่วโลก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว