คาซัคสถานจัดฝึกซ้อมเพื่อรักษาสันติภาพร่วมกับสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักร

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:蒋惜姚 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:124 รอง

โดย Aynur Jafarova

กองกำลังติดอาวุธของคาซัคสถานร่วมกับสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรจะจัดฝึกซ้อมการรักษาสันติภาพพิเศษขึ้นในวันที่ 10 สิงหาคมโนโวสตี้ - คาซัคสถานอ้างถึงตัวแทนอย่างเป็นทางการของ Central Communications Service ภายใต้ประธานาธิบดีอัลไตอาบิบูเลเยฟ

การออกกำลังกายเพื่อสันติภาพของ Steppe Eagle ประจำปีจะจัดขึ้นไม่ไกลจากเมืองอัลมาตีคาซัค

อ้างอิงจาก Abibullayev แบบฝึกหัดนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาทักษะของนายทหารการพัฒนาวิธีแก้ปัญหาเพื่อปฏิบัติการรักษาสันติภาพการจัดระเบียบปฏิบัติการทางทหารการพัฒนาคุณภาพทางศีลธรรมและจิตใจและความอดทนทางกายในหมู่ทหาร ฯลฯ

มีรายงานก่อนหน้านี้ว่าแบบฝึกหัดจะจัดขึ้นที่ศูนย์ฝึกอบรม Illisky ใกล้อัลมาตี

การฝึก Steppe Eagle เป็นการฝึกรักษาสันติภาพประจำปีซึ่งดำเนินการภายใต้กรอบของโครงการความร่วมมือเพื่อสันติภาพของนาโต้โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินการตามแผนปฏิบัติการและแผนความร่วมมือส่วนบุคคลที่ลงนามเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2549

ในเดือนกันยายน 2555 การฝึกครั้งนี้ดำเนินการครั้งแรกด้วยเจตนารมณ์ของโครงการความร่วมมือเพื่อสันติภาพของนาโต้โดยการมีส่วนร่วมของหน่วยกองกำลังติดอาวุธของคาซัคสถานสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและทาจิกิสถานรวมถึงตัวแทนของเยอรมนีอิตาลีลิทัวเนียคีร์กีซสถาน , ทาจิกิสถาน, ฝรั่งเศส, ยูเครนและสวิตเซอร์แลนด์

คาซัคสถานกำลังเสริมกำลังทหารของตน ในเดือนพฤษภาคมคาซัคสถานจัดขบวนพาเหรดทหารครั้งแรก ขบวนพาเหรดที่เกี่ยวข้องกับ 7,000 servicemen, ยานเกราะและอุปกรณ์ยานยนต์มากกว่า 400, มากกว่า 80 เครื่องบินและเฮลิคอปเตอร์

นอกจากนี้กระทรวงกลาโหมคาซัคสถานกล่าวเมื่อวันที่ 2 สิงหาคมว่ากองทัพเรือของคาซัคสถานได้ทำการฝึกทางทหารในทะเลแคสเปียน การฝึกทหารในแคสเปียนดำเนินต่อไป กองทัพเรือของคาซัคสถานกำลังเพิ่มความเร็วในการฝึกอบรมและเตรียมความพร้อมเพื่อดำเนินงานใหม่

กองทัพเรือของกองทัพเรือในเอเชียกลางรวมถึงอุทกศาสตร์จรวดและปืนใหญ่และเรือกวาดทุ่นระเบิด เรือจรวด - ปืนใหญ่ "คาซัคสถาน" เป็นลูกคนแรกของอุตสาหกรรมป้องกันประเทศคาซัคสถาน มันเปิดตัวสู่น้ำเมื่อปีที่แล้วจากหุ้นของโรงงานอูราลแห่งเซนิ ธ ในเดือนเมษายน 2556 โรงงาน Zenith ผลิตเรืออีกลำเรือใหญ่ "ปาก"

ศูนย์ฝึกอบรมความร่วมมือเพื่อสันติภาพของสถาบันกองทัพบกจัดตั้งขึ้นในคาซัคสถานเพื่อสอนมาตรฐานและขั้นตอนการปฏิบัติของนาโต้แก่นายทหารคาซัค

หลักสูตรและสัมมนามากกว่า 30 รายการจัดขึ้นบนพื้นฐานของสถาบันการทหารโดยการมีส่วนร่วมของนายทหารในคาซัคสถานรัฐสมาชิกนาโตและประเทศคู่ค้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว