Bruce Springsteen พบกับแฟนใหม่ที่ Bonnaroo fest

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:邹洪拥 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:281 รอง

Bruce Springsteen นักร้องชาวอเมริกันแสดงในคอนเสิร์ตที่ Koengen ใน Bergen, Western Norway, วันที่ 9 มิถุนายน 2009 REUTERS / Marit Hommedal / Scanpix Norway

แมนเชสเตอร์, เทนเนสซี (บิลบอร์ด) - บรูซสปริงส์ทีนพบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ผิดปกติในวันเสาร์: ต้องประกาศที่ไม่จำเป็นต้องกลับใจใหม่ในงานเทศกาลดนตรี

Springsteen และช่อง E head Band ของ E Street Band ในงานเทศกาล Bonnaroo ประจำปีประมาณ 60 ไมล์ทางใต้ของแนชวิลล์เป็นเพียงวันที่จัดงานครั้งที่สองของวง - ครั้งแรกเป็น Pinkpop ในเนเธอร์แลนด์เพียงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา - และแทนที่จะพิสูจน์มันตลอดทั้งคืน จากใบหน้าที่มีอายุมากขึ้นร้องอย่างสบายไปกับทุกพยางค์ของทุกเพลง Springsteen มาถึงฝูงชนที่ต้องการพื้นหลังบ้าง

“ วง E Street Band อันยิ่งใหญ่อยู่ที่นี่คืนนี้และเราจะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อลดพลังของเพลงให้กับคุณ” เขาเทศน์ในช่วง“ Working on a Dream” และใช้เวลาที่เหลือเกือบสาม - ชั่วโมงชุด 28 เพลงทำอย่างนั้น

เพื่อความเป็นธรรมฉากของ Springsteen เริ่มต้นด้วยการกระแทกบนท้องถนน: เส้นทางใหม่“ My Lucky Day” และแปดนาที (Phish-length!) ปาเก็ตตี้มหากาพย์ตะวันตก“ Outlaw Pete” (หลังพบ Bruce ในหมวกคาวบอยสีดำ) ไม่ ค่อนข้างจับกับฝูงชนของเทศกาลที่แผ่กิ่งก้านสาขา

แต่ไม่นานนักที่ Springsteen จะเข้าใจว่าถึงแม้ว่างานของเขาจะแตกต่างกัน แต่จริยธรรมในการทำงานที่ได้รับการยกย่องของเขาจะเหมาะกับโอกาสที่ดี ตอนจบที่ยากลำบากของ“ เมล็ดพันธุ์” ภาพยนตร์“ จอห์นนี่ 99” และ“ ยังส์ทาวน์” (ซึ่งเป็นจุดเด่นของนักฆ่า Nils Lofgren โซโลในตอนกลางคืน) ช่วยสปริงสทีนเปลี่ยนความสนใจของเขาจากการเปลี่ยนฝูงชนไปสู่อารมณ์เย็น ความเป็นจริงที่เขาเคยรู้จักเขียนเกี่ยวกับบางครั้ง

ไม่ว่าความมืดจะอยู่ได้นาน: ตอนนี้การเก็บรวบรวมสัญญาณแบบดั้งเดิมในตอนเย็นทำให้ไม่มีใครอื่นนอกจาก "ซานตาคลอสกำลังจะมาถึงเมือง" น่าจะเป็นรูปแบบคริสต์มาสที่ดีที่สุดที่เคยมีมา 60,000 เพลงของบอนนารู ฉ - ร้อนแรงกับซานต้า!” สปริงสทีนหัวเราะก่อนเล่นมันต่อไป) สัญญาณอื่น ๆ ให้ความหวาน "Growin 'Up" และ "Thunder Road" ที่งดงามและเช่นเดียวกับที่เป็นที่นิยมในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา Max Weinberg อยู่ตรงกลางผ่านการให้ชุดกับลูกชายอายุ 18 ปีของเขา (และโลหะหนัก ทหารผ่านศึก) เจย์ที่ถูกฆ่าตายอย่างแน่นอน Jay เร่งความเร็ว "Radio Nowhere" เพื่อให้ผ่านขีด จำกัด ความเร็วขับรถผ่านวงดนตรีผ่าน "วันแห่งความเหงา" และ "The Rising" และนำพลังใหม่ที่เร่าร้อนมาสู่ "เกิดมาเพื่อวิ่ง" พ่อควรภูมิใจ

สปริงสทีนเห็นได้ชัดว่าบอนนารูเป็นสิ่งที่ท้าทาย แต่เมื่อเขาตัดสินแล้ววงดนตรีก็เป็นขบวนที่ไม่หยุดยั้ง ถ้า Springsteen ไม่ได้เปลี่ยนคนทุกคนในพื้นที่จัดงานเทศกาลเขาแน่ใจว่าเมื่อนรกใส่พวกเขาลงในชุดสามชั่วโมงซึ่งเป็นเทศกาลที่ดีที่สุด

แก้ไขโดย Dean Gooodman ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. หาก Twitter นั้นรั้นคุณก็ควรจะทำเช่นกัน
  2. อ่านคำแนะนำของบ็อบวู้ดเวิร์ดและคาร์ลเบิร์นสไตน์ให้คำแนะนำในงานเลี้ยงอาหารค่ำผู้สื่อข่าวของทำเนียบขาว
  3. ผู้กำกับชาวเม็กซิกันใช้สิ่งมีชีวิตแฟนตาซีเพื่อสำรวจว่าเราสัมพันธ์กับเพศสัมพันธ์อย่างไร
  4. ดูจอนสจ๊วตกลับไปที่ดึกเพื่อ Shred Trump, GOP และ Fox News
  5. [谷阿莫ชีวิต] ใช้เวลานานเท่าใดในการฝังบุคคลที่มีชีวิตอยู่ (วัด)
  6. ชม การแสดงรายวัน บอกลาลาซาแมนต้าบี
  7. น้องสาวของวิลเลียมส์
  8. การผลิตภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดใน 'เกลียวที่ไม่ดี' ในขณะที่การแข่งขันกัด
  9. สหภาพยุโรปกล่าวถึงการคว่ำบาตรอิหร่านใหม่เพื่อสนับสนุนข้อตกลงนิวเคลียร์
  10. ก่อนอื่นฟังอัลบั้มใหม่ของ U2 เปิดตัวฟรีที่ Apple Watch Event