การผลิตภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดใน 'เกลียวที่ไม่ดี' ในขณะที่การแข่งขันกัด

เวลา:2019-06-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:温赚 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:2 รอง

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - สามวันก่อนรางวัลออสการ์ผู้กำกับภาพยนตร์ลอสแองเจลิสและรถถังคิดส่งข่าวที่น่ารำคาญให้กับทินส์ทาวน์: สถานะของฮอลลีวูดในฐานะที่เป็นบ้าน แรงจูงใจให้สตูดิโอ

ชายคนหนึ่งวางจอแสดงผลดิจิตอลเหนือพรมแดงในระหว่างการเตรียมการสำหรับงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 86 ใน Hollywood, California 26 กุมภาพันธ์ 2014 REUTERS / Adrees Latif

การศึกษาข้อมูลการจ้างงานและการผลิตที่เผยแพร่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาโดย Milken Institute ซึ่งเป็นคลังความคิดทางเศรษฐศาสตร์กล่าวว่าแคลิฟอร์เนียสูญเสียงานด้านความบันเทิงหลายหมื่นไปยังนิวยอร์กและรัฐอื่น ๆ ของสหรัฐในทศวรรษที่ผ่านมา

แม้ว่ามันจะเป็นปีที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์ที่มีคุณภาพสูงในหน่วยความจำเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยมีภาพยนตร์ที่แข็งแกร่งถึงเก้าเรื่องเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม แต่หนึ่งในเก้าเรื่องนี้ถ่ายทำในแคลิฟอร์เนีย

Ken Ziffren ทนายความทนายความชาวแคลิฟอร์เนียที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ฮอลลีวูดโดยนายกเทศมนตรีเมืองลอสแองเจลิสกล่าวว่ารายงานดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าฮอลลีวูดอยู่ใน“ เกลียวที่ไม่ดี”

Ziffren เรียกร้องภาพยนตร์แคลิฟอร์เนียและเครดิตภาษีที่ขยายตัวอีกครั้งเช่นเดียวกับรายงาน Milken ซึ่งเป็นประเด็นที่มีความขัดแย้งทางการเมือง

ผู้เสนอกล่าวว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้งานชนชั้นกลางและการผลิตภาพยนตร์ในรัฐ ฝ่ายตรงข้ามบอกว่าสตูดิโอฮอลลีวูดที่ร่ำรวยไม่ต้องการการลดหย่อนภาษีอีกครั้งและตั้งคำถามว่าแรงจูงใจทางการเงินเพิ่มเติมจะสร้างกำไรสุทธิให้กับงานและรายได้หรือไม่

รายงานของสถาบันมิลเคนซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในซานตาโมนิกาแคลิฟอร์เนีย แต่ด้วยมุมมองระดับชาติและระดับสากลแคลิฟอร์เนียกล่าวว่าได้สูญเสียงานภาพยนตร์และโทรทัศน์ 16,137 งานในปี 2547-2555 จากสถิติของกระทรวงแรงงานสหรัฐ

ในช่วงเวลาเดียวกันรายงานกล่าวว่ารัฐนิวยอร์กได้งานบันเทิง 10,675 งาน

“ แคลิฟอร์เนียกำลังสูญเสียการผลิตภาพยนตร์และโทรทัศน์ไปยังนิวยอร์กและรัฐอื่น ๆ ” รายงานกล่าว “ ข้อมูลแสดงให้เห็นว่ารัฐอื่น ๆ มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการใช้แรงจูงใจเพื่อนำมาผลิตใหม่และสร้างงาน”

รายงานกล่าวว่าการสูญเสียงานเป็นปัญหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะมันเป็นตัวแทนของผู้มีรายได้ระดับกลางที่มีค่าแรงสูงค่าเฉลี่ย 98,500 ดอลลาร์ต่อคนและธุรกิจที่เติบโตในอุตสาหกรรมภาพยนตร์เช่นผู้ขายอาหาร

การต่อสู้ของเครดิตภาษี

แคลิฟอร์เนียมีโปรแกรมเครดิตภาษี แต่ส่วนใหญ่ผลิตเฉพาะที่มีงบประมาณ 75 ล้านดอลลาร์หรือต่ำกว่าที่มีคุณสมบัติสำหรับการคืนเงิน 20% ถึง 25 เปอร์เซ็นต์

ผู้เสนอกฎหมายภายใต้การพิจารณาในแคลิฟอร์เนียต้องการสิ่งจูงใจเพื่อให้ครอบคลุมภาพยนตร์ที่มีงบประมาณสูงรวมถึงนักบินและละครโทรทัศน์

นิวยอร์กเสนอเครดิตภาษีระหว่างร้อยละ 30 ถึง 35 และจัดสรรเงินมากขึ้น - $ 420 ล้านต่อปี - จากงบประมาณเพื่อสร้างแรงจูงใจให้กับการผลิตภาพยนตร์และโทรทัศน์ที่นั่นประมาณสี่เท่าของรางวัลในแคลิฟอร์เนีย

รัฐอื่น ๆ เช่นหลุยเซียน่าเท็กซัสและนิวเม็กซิโกได้ดึงดูดงานและการผลิตจากแคลิฟอร์เนียในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาด้วยเครดิตภาษี

รายงานของ Milken กล่าวว่าการผลิตในแคลิฟอร์เนียนั้นพุ่งสูงสุดในปี 2547 เมื่อมีการสร้างภาพยนตร์ถึง 128 เรื่องในขณะที่ 50 เรื่องถูกถ่ายทำในนิวยอร์ก ในปี 2012 รัฐอื่น ๆ ที่เสนอสิ่งจูงใจมีส่วนร่วมในภาพยนตร์ 142 เรื่องเปรียบเทียบกับ 104 เรื่องในแคลิฟอร์เนีย

จากภาพยนตร์เก้าเรื่องที่เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ทางภาพยนตร์ยอดเยี่ยมในวันอาทิตย์มีเพียงภาพยนตร์เรื่อง "Her" ของเธอที่นำแสดงโดย Joaquin Phoenix และ Scarlett Johansson ในแคลิฟอร์เนีย มันมีงบประมาณค่อนข้างต่ำ $ 25 ล้าน

เรียบเรียงโดย Mary Milliken และ Jan Paschal

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. รูปถ่าย: เครื่องจำลองความละเอียดสูง
  2. เวลาสั้น ๆ ยืนยันชื่อ Rich Battista ซีอีโอใหม่
  3. ไพ่สามใบออนไลน์รุ่นมือถือ :ผู้ก่อตั้ง WordPress Mullenweg ดำรงตำแหน่ง CEO Automattic
  4. IE 11 ทำลาย 10 เปอร์เซ็นต์ของปริมาณการใช้เบราว์เซอร์บนเดสก์ท็อป
  5. อัพเดท 1-Tesco ตั้งชื่อ Deloitte เป็นผู้สอบบัญชีใหม่หลังเกิดเรื่องอื้อฉาวทางบัญชี
  6. ด้วยเงื่อนไขนี้การช็อปปิ้งออนไลน์สามารถได้รับการยกเว้นทำไมคุณไม่เต็มใจที่จะยอมรับมัน
  7. ดู Ralph Lauren เปลี่ยน Mist ให้เป็นนางแบบ
  8. Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter
  9. ในที่สุด Ming Cheng และ Ming Yu ก็ถูกแก้ไขในที่สุด! เปิด "ทุกอย่างดี" พร้อมดัดแปลงเวอร์ชั่น "ภายหลัง"
  10. James Comey คือ 'คลื่นไส้อย่างรุนแรง' เกี่ยวกับการเลือกตั้งปี 2559