Lady Gaga เรียกอุตสาหกรรมดนตรีว่า 'Boys Club' ในการพูดทางอารมณ์

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:权明谶 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:300 รอง

กำลังเรียกร้องให้วงการเพลงในความเป็นจริงขัดมัน "สโมสรเด็ก"

ได้รับการยอมรับสำหรับการแต่งเพลงและงานศิลปะของเธอ, Monster Monster ได้กล่าวสุนทรพจน์ทางอารมณ์ในขณะที่ยอมรับผู้หญิงแห่งปีในงาน นิวยอร์กในวันศุกร์นี้

ในระหว่างที่เธออยู่ Stefani Joanne Angelina Germanotta ผู้เป็นกาก้าได้ทำบันทึกที่เจ็บปวดเกี่ยวกับความยากลำบากในการเป็นศิลปินหญิง

“ สิ่งที่ฉันอยากพูดคือบางครั้งมันยากสำหรับผู้หญิงในดนตรี มันเหมือนสโมสรเด็กผู้ชายที่เราเข้าไปไม่ได้” เธอกล่าวขณะที่ห้องปรบมือส่งเสียงปรบมือ

“ ฉันพยายามมานานแล้วฉันแค่อยากจะจริงจังกับการเป็นนักดนตรีเพื่อความฉลาดของฉันมากกว่าร่างกายของฉันในธุรกิจนี้” การเพิ่ม“ คุณไม่เคยรู้สึกเหมือนเมื่อคุณทำงานที่ผู้คนเชื่อว่า คุณมีพื้นฐานดนตรีคุณเข้าใจสิ่งที่คุณทำเพราะคุณเป็นผู้หญิง”

ไม่เพียง แต่ฝูงชนที่สนับสนุนคำพูดของเธอกาก้ายังได้รับกำลังใจจากครอบครัวของเธอและคู่หมั้นเทย์เลอร์คินนีย์ซึ่งทุกคนเข้าร่วมงานด้วย Proud mom Cynthia Germanotta ยังได้แนะนำการสัมผัสเพื่อนำเสนอลูกสาวที่ได้รับรางวัลแกรมมี่หกครั้งของเธอด้วยการจดจำ

“ คืนนี้สำคัญมากเพราะผู้หญิงให้ดนตรีที่มีความพิเศษและพิเศษ” กาก้ากล่าวต่อ “ มันเป็นมุมมองที่คนอื่นไม่มีได้เพราะเรามีชีวิต และเราผ่านสิ่งต่าง ๆ ที่ไม่มีใครผ่านและที่สำคัญกว่านั้นเพราะมันถูกต้องเพราะเราทุกคนเท่าเทียมกัน”

ปีนี้พิสูจน์แล้วว่าเป็นอีกปีหนึ่งที่น่าจดจำสำหรับดารา กาก้าเพิ่งได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำเป็นครั้งแรกสำหรับผลงานของเธอใน เรื่องสยองขวัญเรื่องอเมริกัน: Ryan Horphy ของไรอันเมอร์ฟี

นอกจากนี้เธอยังได้รับรางวัลแกรมมี่พยักหน้ารับ“ Til มันเกิดขึ้นกับคุณ” - เพลงบัลลาดอารมณ์สำหรับ The Hunting Ground ซึ่งเป็นสารคดีเกี่ยวกับการข่มขืนในมหาวิทยาลัย

แต่เดิมปรากฏบน

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. "ถ้าคุณมีแฟนสามคนคุณอยากเป็นใคร?" คะแนนของเขาสูงมาก!
  2. เพื่อนเก่าเขียนหนังสือเกี่ยวกับการเยี่ยมชมผับที่สโมสรฟุตบอลสกอตติชลีกอาวุโสทุกคน แต่ยอมรับว่าพวกเขาไม่ได้เห็นการแข่งขันครั้งเดียว
  3. นักกีฬาที่ขายได้มากที่สุด
  4. ทำไมทุกคนเปรียบเทียบ James Comey Firing กับ Richard Nixon
  5. มนต์เสน่ห์ของวังลิคูนไม่เคยถูกนำมาวาง! "Feng Shen Yan Yi" มีรอยยิ้มและรอยยิ้ม
  6. อาเซอร์ไบจานเห็นการเพิ่มขึ้นของการผลิตพลังงาน
  7. MP ของเยอรมัน: การถอนกองกำลังอาร์เมเนียออกจากดินแดนยึดครองเป็นสิ่งที่จำเป็น
  8. ความรู้สึกที่ตกลงมาบนท้องฟ้าทำให้ผู้คนหัวเราะและร้องไห้! "Peach Blossom Robbery"
  9. ราคาน้ำมันดิบลดลงเนื่องจากข้อมูลการผลิตน้ำมัน
  10. บากู, ไคโรเพื่อปรับปรุงกรอบทางกฎหมายตามสัญญา