ผู้กำกับชาวเม็กซิกันใช้สิ่งมีชีวิตแฟนตาซีเพื่อสำรวจว่าเราสัมพันธ์กับเพศสัมพันธ์อย่างไร

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:蔡瑶颐 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:81 รอง

VENICE (Reuters) - ผู้อำนวยการ Amat Escalante ใช้สัตว์ในจินตนาการเพื่อสำรวจความสัมพันธ์ที่คลุมเครือในบางครั้งที่ผู้คนมีเพศสัมพันธ์ในภาพยนตร์ของเขาเรื่อง“ La Region Salvaje” (The Untamed) ซึ่งมีรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์เวนิสในวันจันทร์

ละครเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ Alejandra คุณแม่ยังสาวสองคนรับบทโดยรู ธ รามอสซึ่งเป็นทูตสวรรค์สามีผู้กักขังซึ่งแสดงโดย Jesus Meza มีความสัมพันธ์กับเฟเบียนพี่ชายเกย์ของเธอ

สามเหลี่ยมครอบครัวของพวกเขาจะบิดเบี้ยวยิ่งขึ้นเมื่อเวโรนิก้าลึกลับมาถึงที่เกิดเหตุและแนะนำ Alejandra และ Fabian ไปยังสิ่งมีชีวิตที่เหมือนปลาหมึกยักษ์ที่เธอติดอยู่และท้าทายให้พวกเขาโอบกอดสัญชาตญาณสัตว์ของพวกเขา

เม็กซิกัน Escalante กล่าวว่าสิ่งมีชีวิตนั้นเป็นวิธีที่ดีกว่าความเป็นจริงที่หยาบคายเพื่อรวบรวมความสัมพันธ์ที่ผู้คนมีเพศสัมพันธ์แสวงหาความสุขพื้นฐาน แต่ก็มองลงไปว่ามันเป็นสิ่งผิดปกติ

“ ในขณะนี้เม็กซิโกและส่วนอื่น ๆ ของโลกกำลังอยู่ในสถานการณ์ที่คุณต้องการค้นหาคำตอบสำหรับสิ่งต่าง ๆ ... เพราะความเป็นจริงมากเกินไปในตอนนี้” ผู้อำนวยการอายุ 37 ปีกล่าวกับรอยเตอร์ ในการสัมภาษณ์

“ เมื่อคุณเจอสิ่งนี้ที่น่ากลัวและพิลึกสกปรกบางทีมันก็ปลดปล่อยคุณเพราะบางทีมันอาจจะไม่ใช่สิ่งที่ดูเหมือนว่าบางทีมันอาจจะไม่น่ากลัว แต่ก็ทำให้คุณสมบูรณ์”

Ramos กล่าวว่าการทำฉากนู้ดต่อหน้าผู้คนมากมายนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายในตอนแรก แต่เธอก็ยังรักประสบการณ์การเรียนรู้วิธีการเคลื่อนไหวและจับคู่เอฟเฟกต์พิเศษ

“ สิ่งมีชีวิตแสดงถึงความรู้สึกส่วนตัวเมื่อพูดถึงความรักและเพศ” เธอกล่าว “ บางคนพบว่ามันดิบและน่าเกลียด ... ในขณะที่คนอื่นชอบมัน”

Escalante ผู้ได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมในเมืองคานส์ในปี 2013 สำหรับละครสงครามยาเสพติดของเขา“ Heli” กล่าวว่าความคิดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ - ที่สี่ของเขา - ได้รับแรงบันดาลใจจากปัญหาในเม็กซิโก แต่ในขณะที่คนอื่น ๆ สนใจเรื่องอาชญากรรมและการทุจริต สำรวจวัฒนธรรมผู้ชายและรักร่วมเพศ

“ ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวที่น่าดึงดูดใจ แต่ก็เป็นภาพดิบของความเป็นจริง ... ความเป็นจริงของมนุษย์ระหว่างคู่รักความสัมพันธ์ในครอบครัว ... และสำรวจการปลดปล่อยผู้หญิงที่เป็นไปได้ในสังคมนี้และผู้ชายที่ไม่สามารถเป็นสิ่งที่พวกเขา จริงๆแล้ว” เขากล่าว

ผู้อำนวยการอมาตเอสคาลันเตผู้กำกับยอดเยี่ยมรางวัลสำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Heli" โพสท่าระหว่างถ่ายภาพหลังจากได้รับรางวัลในพิธีปิดเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 66 ที่เมืองคานส์เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2013 REUTERS / Regis Duvignau

“ ฉันเชื่อว่าชาวเม็กซิกันหลายคนจะรู้จักกับภาพยนตร์เรื่องนี้”

ละครเรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ 20 เรื่องของสหรัฐฯและภาพยนตร์ต่างประเทศที่ชิงรางวัล Golden Lion ซึ่งจะได้รับหลังจากฉายภาพยนตร์และปูพรมแดงบนเกาะลิโดในเวนิส

เทศกาลจะสิ้นสุดลงในวันที่ 10 กันยายน

การรายงานโดย Agnieszka Flak และ Sarah Mills; แก้ไขโดย Alison Williams

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. "ถ้าคุณมีแฟนสามคนคุณอยากเป็นใคร?" คะแนนของเขาสูงมาก!
  2. เพื่อนเก่าเขียนหนังสือเกี่ยวกับการเยี่ยมชมผับที่สโมสรฟุตบอลสกอตติชลีกอาวุโสทุกคน แต่ยอมรับว่าพวกเขาไม่ได้เห็นการแข่งขันครั้งเดียว
  3. นักกีฬาที่ขายได้มากที่สุด
  4. ทำไมทุกคนเปรียบเทียบ James Comey Firing กับ Richard Nixon
  5. มนต์เสน่ห์ของวังลิคูนไม่เคยถูกนำมาวาง! "Feng Shen Yan Yi" มีรอยยิ้มและรอยยิ้ม
  6. อาเซอร์ไบจานเห็นการเพิ่มขึ้นของการผลิตพลังงาน
  7. MP ของเยอรมัน: การถอนกองกำลังอาร์เมเนียออกจากดินแดนยึดครองเป็นสิ่งที่จำเป็น
  8. ความรู้สึกที่ตกลงมาบนท้องฟ้าทำให้ผู้คนหัวเราะและร้องไห้! "Peach Blossom Robbery"
  9. ราคาน้ำมันดิบลดลงเนื่องจากข้อมูลการผลิตน้ำมัน
  10. บากู, ไคโรเพื่อปรับปรุงกรอบทางกฎหมายตามสัญญา