ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ :การศึกษา: ตลาดงานด้านไอทีอาจกำลังมองหา

เวลา:2019-05-21 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:章衾 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:197 รอง

คนงานด้านเทคโนโลยีของสหรัฐอาจมองหาตลาดงานที่ดีขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าจากการศึกษาใหม่ของ บริษัท Robert Half Technology

หัวหน้าเจ้าหน้าที่สารสนเทศสุทธิ 11% สำรวจวางแผนที่จะเพิ่มพนักงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศแบบเต็มเวลาในไตรมาสที่สาม นั่นเป็นเปอร์เซ็นต์สุทธิที่ใหญ่ที่สุดของซีไอโอที่คาดว่าจะเพิ่มพนักงานในสามปี Robert Half Technology กล่าว

ซีไอโอสิบสี่เปอร์เซ็นต์สัมภาษณ์แผนการที่จะเพิ่มพนักงานไอทีเต็มเวลาในขณะที่ร้อยละ 3 คาดว่าจะลดบุคลากร ร้อยละแปดสิบเอ็ดของผู้ตอบแบบสำรวจคาดว่าจะรักษาระดับพนักงานปัจจุบัน

ผลสำรวจความคิดเห็นระดับชาติของ Robert Half Technology รวมถึงคำตอบจากซีไอโอมากกว่า 1,400 แห่งจากตัวอย่างของ บริษัท ในสหรัฐอเมริกาที่มีพนักงาน 100 คนขึ้นไป

“ ธุรกิจกำลังแสดงให้เห็นถึงการมองโลกในแง่ดีขึ้นในแผนการจ้างงานของพวกเขา แต่พวกเขายังคงความเป็นจริง” Katherine Spencer Lee ผู้อำนวยการบริหารของ Robert Half Technology กล่าวในแถลงการณ์ "ซีไอโอกำลังประเมินความต้องการที่สำคัญของพวกเขาอย่างรอบคอบและเพิ่มพนักงานเต็มเวลาเฉพาะเมื่อพวกเขาระบุความต้องการระยะยาวสำหรับตำแหน่งหรือชุดทักษะเฉพาะในระหว่างนั้นพวกเขากำลังนำผู้เชี่ยวชาญด้านโครงการมาช่วยงานหลักของพนักงาน เดือยและเดินหน้าต่อไปด้วยความคิดริเริ่มที่เลือก

ฉากงานสำหรับมืออาชีพด้านเทคโนโลยีของสหรัฐอเมริกาได้รับการผสมกระเป๋าในบางครั้ง รายงานล่าสุดระบุว่าอุตสาหกรรมเทคโนโลยีของสหรัฐอาจจะ เมื่อปีที่แล้วเมื่อมันมาถึงการจ้างงาน นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีมีเหตุผลที่จะมองโลกในแง่ดีอย่างรอบคอบเกี่ยวกับ

แต่ความเชื่อมั่นของพนักงานไอทีในตลาดงาน จำนวนผู้ว่างงานโดยเฉลี่ยใน 9 หมวดหมู่ไฮเทคลดลง 64,000 รายในปีที่แล้ว แต่ยังคงใกล้เคียงกับ 150,000 คน และในช่วงสามเดือนแรกของปีนี้ บริษัท เทคโนโลยีได้ จ้างงาน ตำแหน่งในสหรัฐ - สองครั้งในช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

ในรายงานล่าสุด Robert Half Technology กล่าวว่าการขยายตัวทางธุรกิจถูกอ้างถึง 38% ของผู้ตอบแบบสอบถามว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการจ้างงานด้านไอทีตามมาด้วยความต้องการลูกค้าที่เพิ่มขึ้นและการสนับสนุนผู้ใช้ที่ 21% ผู้บริหารใน บริษัท ที่ใหญ่ที่สุด (1,000 คนขึ้นไป) คาดการณ์กิจกรรมการจ้างงานไอทีระดับสูงสุดและซีไอโอในรัฐนิวอิงแลนด์นั้นมองในแง่ดีที่สุดเกี่ยวกับกิจกรรมการจ้างงานในอนาคต

"แผนกช่วยเหลือ / ผู้ใช้ปลายทางสนับสนุน" เป็นความเชี่ยวชาญที่ประสบการเติบโตที่แข็งแกร่งที่สุดในบรรดา บริษัท ในสหรัฐอเมริกา บริษัท กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. COO ของ Facebook: การตอบสนองต่อบัญชีที่ถูกปิดใช้งานคือ 'ช้าเกินไป'
  2. ประธานาธิบดีทรัมป์ไม่อายห่างจากการเปรียบเทียบกับประธานาธิบดีโรดริโกเด็ตเต้ของฟิลิปปินส์
  3. ผู้ค้าถอนเงินสดออกจากน้ำมันที่เก็บน้ำมันตามราคาที่สูงขึ้น
  4. ความทรงจำในวัยเด็กของแซมเบียแม็กกี้ริตชี่เป็นแรงบันดาลใจให้นวนิยายเรื่องใหม่ของเธอเกี่ยวกับความรักต้องห้าม
  5. PetroChina ตั้งเป้าหมายว่าจะเพิ่มยอดขายก๊าซธรรมชาติ 7% ในปี 2560: กระดาษ
  6. ตัวอย่าง 'Star Wars: Rogue One' ล้อเลียนแฟน ๆ ด้วยการกลับมาของ Darth Vader
  7. อัพเดท 1-One-off cost ทำให้โปแลนด์ TVN พลาดการคาดการณ์ด้วย Q1 Q1
  8. อัพเดท 1-Samsung Marvel ใช้ความจริงเสมือนสำหรับโฆษณาภาพยนตร์ 'Avenger'
  9. พิเศษ: สองเมืองใหญ่ที่สุดของออสเตรเลียยกเลิกคอนเสิร์ตเหมาเจ๋อตงอ้างถึงข้อกังวลด้านความปลอดภัย
  10. UPDATE 3-Bill Clinton ปกป้ององค์กรการกุศลบอกว่าจะไม่ยอมแพ้การกล่าวสุนทรพจน์