ใหม่ DIY แฮ็ก!

เวลา:2019-08-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:羊铋 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:186 รอง

คุณหวาดระแวงเกี่ยวกับสตอล์กเกอร์ดิจิตอลที่อ่านชิป RFID ของคุณหรือไม่? นี่คือโปรเจคที่คุณควรทำ

บางคน ได้โพสต์คำแนะนำบนเว็บสำหรับการสร้าง จากกล้องที่ใช้แล้วทิ้ง มันสัญญาว่าจะยกเลิกการใช้งานชิป RFID อย่างถาวรด้วยการส่งพลังงานที่รุนแรง

สิ่งที่คุณต้องทำคือแทนที่ฟิล์มด้วยขดลวดที่ทำจากลวดเคลือบทองแดงและบัดกรีให้เข้าที่ และนี่คือโบนัส - ถ้าคุณระวังคุณสามารถบันทึกภาพยนตร์และใช้มันในกล้องตัวอื่นได้

อย่าพยายามใช้ RFID Zapper ของคุณบนเครื่องบิน " กรุณาแจ้งให้เราทราบว่าการมี RFID-Zapper กับคุณเมื่อเช็คอินบนเครื่องบินอาจทำให้เกิดปัญหาหรือแม้กระทั่งคุณถูกจับกุม (เขาเกือบจะเป็น)" คำแนะนำบอก

นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่ดีที่คุณอาจตกใจกับตัวเอง "และอย่าลองใช้ใกล้กับเครื่องกระตุ้นหัวใจของคุณปู่หรืออุปกรณ์ทางการแพทย์อื่น ๆ คำแนะนำให้คำแนะนำ

Dustin Kirk นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่ Mt. น่าอยู่เซาท์แคโรไลนามาพร้อมกับอุปกรณ์ที่ง่ายกว่า - เงิน

ในฐานะที่เป็นบันทึกของ Kirk ชิป RFID ได้กลายเป็นเรื่องธรรมดาในบัตรประจำตัวและบัตรชำระเงินทุกประเภทรวมถึงป้ายทำงานรหัสโรงเรียนใบขับขี่และบัตรเครดิต "ทำไมไม่สร้างกระเป๋าเงินป้องกัน" เขาถาม.

ไม่มีอุปกรณ์บัดกรีหรือแรงดันไฟฟ้าที่ต้องกังวลเกี่ยวกับที่นี่ เพียงแค่อลูมิเนียมฟอยล์และแน่นอนเทปพันท่อ หากคุณมีกระเป๋าหนังอิตาลีกระเป๋าสตางค์ของนักออกแบบที่ดีอาจไม่เหมาะกับคุณ ผลลัพธ์ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ แต่แน่นอนว่าจะเป็นการเริ่มต้นการสนทนาในวันที่และในงานปาร์ตี้

โครงการ DIY ล่าสุดเป็นเรื่องเกี่ยวกับ prying มากกว่าการป้องกัน Jonathan Westhues วิศวกรไฟฟ้าใน Waterloo รัฐออนแทรีโอได้โพสต์ เพื่อทำการโคลน VeriChips ซึ่งเป็นชิป RFID ชนิดโต้เถียงที่ออกแบบมาสำหรับการฝังของมนุษย์

ดูเหมือนว่าแฮ็คที่ซับซ้อนที่สุดในสามรายการและต้องใช้เครื่องอ่าน VeriChip พิเศษหรืออุปกรณ์ proxmarkii ซึ่งดูเหมือนว่าจะไม่สามารถใช้งานได้ทั่วไป นอกจากนี้ยังกำหนดให้คุณต้องใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวกับเหยื่อของคุณ

“ โอ้และเกรงว่าทุกคนจะกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับการขโมยข้อมูลประจำตัวของ Verichip: นั่นอาจไม่ใช่เรื่องใหญ่” Westhues เขียน "คุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขาคือระยะการอ่านที่สั้นอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งถูก จำกัด โดยเสาอากาศขนาดเล็ก"

เทปเสื้อแจ็คเก็ตและแจ็คเก็ตทุกคน?

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว