นักช้อปออนไลน์นับ Gates, Amazon และ Yahoo เป็นนักลงทุน

เวลา:2019-08-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:真氓 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:130 รอง

คุณอาจไม่เคยได้ยิน Shop.com แต่พวกเขามีการเชื่อมต่อที่ดีงาม นักลงทุนรวมถึง Amazon, Yahoo และ Bill Gates พนักงานของ Microsoft

CatalogCity.com ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 เป็นเว็บไซต์หลักทำหน้าที่เสมือนห้างสรรพสินค้า / บ้านหักบัญชีสำหรับอาร์เรย์ที่กว้างใหญ่ - มากกว่า 1,500 ณ สิ้นปี 2005 - ของพ่อค้าออนไลน์ ร้านค้าที่สามารถเสนอช่องทางการขายผ่าน Shop.com ได้แก่ Autopartsway.com, The Alzheimer's Store และ Rainbow Pearls

ความจริงที่ว่าสามชื่อใหญ่ในเทคโนโลยีคือนักลงทุนเป็นเรื่องผิดปกติทางประวัติศาสตร์ ประตูวางเงินประมาณปี 1997 ตามโฆษกหญิงขององค์กรเมื่อเขาพร้อมกับคนอื่น ๆ จำนวนมากกำลังพังทลายลงไม่กี่ล้านในทุกสิ่งที่เชื่อมต่อกับเว็บ Yahoo ทำเช่นเดียวกันในเวลาเดียวกัน

Amazon ต้องการให้ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ตะกร้าสินค้าอเนกประสงค์ของ บริษัท ดังนั้นในปี 2544 Amazon ได้ลงทุนใน Altura International ซึ่งเป็น บริษัท โฮลดิ้งที่เป็นเจ้าของ CatalogCity.com ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงซอฟต์แวร์

แม้ว่า บริษัท จะพลาดจุดสูงสุดของการเติบโตทางอินเทอร์เน็ต (และรอดชีวิตจากการนองเลือดครั้งต่อไป) แต่ก็สามารถเห็นความมั่งคั่งอีกครั้ง เว็บไซต์กำลังมาแรงอีกครั้ง Steve Ballmer CEO ของ Microsoft เมื่อวานนี้กล่าวว่า บริษัท ต้องการสร้างเครือข่ายพันธมิตรเพื่อสร้างตลาดออนไลน์ทั่ว MSN Google และ Yahoo ก็ทำเช่นเดียวกัน ดังนั้นใครจะรู้

Shop.com พยายามที่จะนำความประพฤติที่ดีมาสู่การช็อปปิ้งบนเว็บ ประธานาธิบดีบรูซเซลลาร์สนับสนุนให้ผู้ซื้อส่งอีเมลถึงเขาและสัญญาว่าจะอ่านความคิดเห็นเหล่านั้นและพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของเขา ซีอีโอลี Lorenzen กริ๊ง Lorenzen เกิดความคิดขึ้นกับ บริษัท เมื่อสิบปีก่อนเมื่อเขาสำรวจแคตตาล็อกจำนวนมหาศาลที่เขาได้รับทางไปรษณีย์และคิดว่าจะต้องมีวิธีที่ดีกว่า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว