ยินดีต้อนรับสู่ Naked Generation

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:杨陴 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:89 รอง

เมื่อต้นเดือนที่แล้วจูเลียอัลลิสันคอลัมนิสต์บรรณาธิการนิตยสารอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไปได้โพสต์ เกี่ยวกับความสัมพันธ์สั้น ๆ ของเธอกับผู้ก่อตั้ง Jakob Lodwick คำว่านับ? 1,195 ไม่นับการแลกเปลี่ยนอีเมลระหว่างคนสองคนที่อัลลิสันคัดลอก

Jakob Lodwick และ Julia Allison ในเวลา merrier obeastiality.com

Lodwick, 26, โพสต์เพียง ในบล็อกของเขา แต่การพิจารณาบล็อกของ Lodwick นั้นอุทิศให้กับการใช้คำน้อยกว่าและมากขึ้นสำหรับการถ่ายภาพตัวเองทุกวันซึ่งเป็นที่เข้าใจได้

ท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีนี่คือรุ่นของฉัน แอลลิสันและ Lodwick เป็นโคตรของฉันทั้งในยุคสมัยและในฐานะเพื่อนสมาชิกในวงการสื่อดิจิตอลที่กำลังเติบโตของแมนฮัตตัน ฉันไม่ทราบแน่ชัดว่ามีกี่คนที่อ่านคำแถลงเกี่ยวกับการเลิกราของสาธารณชนอย่างแท้จริงหรือใครเป็นคนให้คำด่าทอต่อความไม่เห็นแก่ตัวกับการหลงตัวเอง แต่ฉันคิดว่ามันไม่มากนัก ท้ายที่สุดแล้วการประชาสัมพันธ์ภายนอกหลัก ๆ ของทั้งคู่ (นอกเหนือจากสื่อยอดฮิตมากมายในช่องข่าวเคเบิ้ล) นั้นเป็น บล็อกสื่อนิวยอร์กที่เย้ยหยันอยู่ตลอดเวลานั่นทำให้ธุรกิจกลายเป็นสมาชิกที่น่ารำคาญของอุตสาหกรรมการพิมพ์เป็นคนดัง ไม่สมควรได้รับข่าว

แต่จูเลียอัลลิสันและจาคอบลอดวิคเป็นตัวอย่างสองอย่างของสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าแนวโน้มที่มาเพื่อนิยามความเข้าใจของเราเกี่ยวกับเด็กหนุ่มชาวอเมริกันที่มีความคิดสร้างสรรค์ซึ่งเกิดในปี 1980 พวกเราคือ Naked Generation ซึ่งผมชอบเรียกมันว่าคนที่หัวเราะในความจริงที่ว่าชุดของ Britney Spears ในการแสดง ของเธอนั้น แต่ก็พยักหน้าอย่างเงียบ ๆ ตามความสามารถของเธอในการทำให้โลกตกตะลึง . เราเปลี่ยนช่องเมื่อรัน The Simple Life ปรากฏตัวบน E! เครือข่าย แต่ไม่สามารถชื่นชมปารีสฮิลตันและนิโคลริชชี่ที่มีความสามารถในการสร้างแบรนด์ของตนเองในการใช้ชีวิตที่หรูหราและมีชื่อเสียงระดับนานาชาติ

แต่ส่วนใหญ่เราไม่มี "สังคม" ในประวัติย่อของเราดังนั้นเราจึงหันไปใช้เว็บ อินเทอร์เน็ตเป็นมากกว่าแค่เวทีของเรา เป็นห้องแต่งตัวค็อกเทลเลานจ์และแผนกประชาสัมพันธ์ของเรา

ไม่น่าแปลกใจที่จะชี้ให้เห็นว่ามีผู้ใช้งานเว็บจำนวนมากที่ใช้ จากการเปิดเผย "การสำรวจบุคลิกภาพ" ที่โพสต์ในสีชมพู Comic Sans MS ในโปรไฟล์ MySpace ที่แวววาวไปจนถึง Flickr การเล่นโดยใช้ Pi Beta ที่ดุร้ายที่สุด พี่วิ่งสัปดาห์ตั้งแต่การประดิษฐ์กล้องดิจิตอล ฉันไม่ได้พูดถึงพวกเขา The Naked Generation มีความแตกต่าง: รูปหัวของมันเป็นผู้ใหญ่ที่ฉลาดและเป็นผู้ใหญ่ที่มีความรู้ทางธุรกิจซึ่งมักจะอยู่ในแวดวงสร้างสรรค์ที่เกิดขึ้นใหม่ซึ่งเห็นการแสดงตลกที่น่าอับอายของ "MySpace kids" และการซึมซับอารมณ์ของพวกเขา พวกเขาฉลาดและพวกเขารู้ดังนั้นพวกเขาจึงคิดว่าพวกเขาสามารถใช้การจัดนิทรรศการออนไลน์เป็นข้อได้เปรียบมากกว่าความอับอาย

คำที่จะเน้นคือ "คิด"

'Lifecasting' star Justine Ezarik Justine Ezarik

Julia Allison และ Jakob Lodwick ไม่ได้อยู่คนเดียว ดู Chris Crocker เด็กอายุ 19 ปีจากรัฐเทนเนสซีที่นำบุคลิก YouTube ที่น่าทึ่งของเขามาพร้อมกับ ที่อาจจะใช่หรือไม่ก็ได้ มีชื่อเสียงของ Justin Kan จาก ผู้เลือกที่จะเปลี่ยนปริญญา Yale และงานที่เริ่มต้นในบริเวณ Bay Area เป็นเว็บคาสต์สตรีมมิ่ง 24 ชั่วโมงของกล้องที่ติดกับหัวของเขา - มันอาจก่อปัญหาบางอย่างกับโอกาสการจ้างงานที่มีศักยภาพใน อนาคต แต่เฮ้มันทำให้เขาโด่งดังในอินเทอร์เน็ต! จากนั้นก็มีผู้ติดตามของ Kan, ซึ่งเป็นนักออกแบบกราฟิกอายุ 23 ปีผู้ซึ่งทำให้ฉันสับสนกับความสามารถของเธอในการทำให้การแต่งหน้าของเธออยู่ในสภาพไร้ที่ติตลอด "lifecast" ตลอดทั้งวันและชุดสะสมท็อปส์ซูต่ำ

เราไม่ได้เป็นคนเดียวที่เปลือยกาย ไม่กี่เดือนที่ผ่านมานิตยสาร Wired มีเรื่องราวเกี่ยวกับความโปร่งใสขององค์กรโดยมี สำนักงาน เปลือยกายโดยมีจุดประสงค์สองประการในการกำหนดแนวทางการดำเนินธุรกิจที่เปลือยเปล่า - มัน - ทั้งหมดและขายนิตยสารให้ผู้ชายมากขึ้น ฐานผู้อ่าน ความโปร่งใสเช่นเดียวกับบล็อกอย่างตรงไปตรงมาที่ทำเครื่องหมายโดยพันล้านมาร์คคิวบาไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับวงการการตลาด แต่ "ความโปร่งใสขององค์กร" ที่บริสุทธิ์มักจะเป็นกลยุทธ์ในการสร้างวัฒนธรรมใหม่ที่สวมเสื้อคลุมที่เป็นลบในช่วงก่อนหน้าของทศวรรษนี้ (สวัสดี Enron) แต่ครั้งสุดท้ายที่ฉันตรวจสอบไม่มีใครคิดว่านักข่าว 20 คนชั่วร้าย (เราเป็นฉันจะทำอะไรบางอย่างที่ขาดหายไปหรือเปล่า) กลุ่มคนเปลือยกายไม่ได้เปลือยกายเพื่อรักษาหน้า มันเป็นวิธีในการ สร้าง ใบหน้า

ฉันไม่ใช่คนเดียวที่แสดงความไม่พอใจ - ฉันมีบัญชีในเว็บไซต์เครือข่ายสังคมมากกว่าที่ฉันต้องการและบางครั้งคุณสามารถหาฉันทำหน้ากล้องใน CNET TV - และเพียงแค่ chiding "meta-exhibitionists" เหล่านี้ ไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการจะทำ ฉันไม่เห็นคนรุ่นเปลือยเป็นภัยคุกคามต่อการทำมาหากินของฉัน แต่เป็นความอยากรู้ลึก มันไม่ใช่ความเย่อหยิ่งหรือขาดการมองการณ์ไกลว่ากองทัพของคนหนุ่มสาวที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีนวัตกรรมอาจคิดว่าสมองและอุบายของมันสามารถแยกความแตกต่างจากเด็กที่น่ารำคาญกับไดอารี่วิดีโอ

กล่าวอีกนัยหนึ่งการสร้างแบรนด์ตัวเองที่มีสติและเป็นระเบียบทำให้แตกต่างกันจริง ๆ หรือไม่?

ทุกรุ่นมีความลำบากใจ (วงผม? แผ่นรองไหล่?) แต่ฉันสงสัยว่าความอับอายของรุ่นของฉันจะไม่เพียงพอหรือไม่ หรือบางทีฉันไม่ควรพูดถึง "ความลำบากใจ" เพราะตอนนี้มันเป็นแนวคิดที่ล้าสมัยไปแล้ว วัฏจักรของการฟื้นฟูป็อปคัลเจอร์ย้อนยุควัฒนธรรมที่น่าขันตอนนี้หมุนอย่างรวดเร็วจนเทรนด์ที่มีผู้เล่นมากที่สุดในปี 2544 สามารถกลับมาได้อีกครั้งในปี 2550 ด้วยเสียงคำรามของฮิปสเตอร์ (เพลงฮิตของบริทนีย์ "... Baby One More Time" เป็นเพลงแนวอินดี้ร็อคในปัจจุบัน)

ข่าวซุบซิบคนดังที่ Julia Allison เป็นสมาชิกถือบัตรถือได้ทำให้เรามีภาพถ่ายที่น่าอับอายข่าวลือเรื่องเซ็กส์เทปและการเล่าเรื่องมือไนท์วูล์ฟที่ไนท์ฮอลลีวูดฮอลลีวูด ดูเหมือนว่าจะเปรียบเทียบกันดีกว่า ฉันจะไม่เริ่มกับ ด้วยสิ่งต่าง ๆ ที่แปลกประหลาดที่เกิดขึ้นบน และ YouTube กลุ่มคนเปลือยกายสร้างความเชื่อมั่นอย่างไร้ที่ติว่าไม่มีอะไรจะเสีย ดังนั้นความรู้ทั่วไปจึงเริ่มดำเนินต่อไปและโพสต์คลิปกล้องโทรศัพท์ของคุณที่ตกลงไปในสระว่ายน้ำ คุณควรจะภูมิใจในมัน การออกไปทำอะไรที่นั่นก็มั่นใจ

อาจจะมีผลที่ตามมาสำหรับผู้ชอบแสดงออกทางออนไลน์ที่เห็นได้ชัดว่าเป็นวิธีการปีนบันไดทางสังคม (หรือเมื่อปีนบันไดของพวกเขามาถึง อาจจะมีไม่ได้และเราจะครบกำหนดให้กับ Naked Generation หนึ่งหลังจากนั้นอีกหนึ่งในอนาคตอันใกล้ หรืออาจเป็นผลลัพธ์ที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวคือความจริงที่ว่าเมื่อคนรุ่นใหม่เก็บตัวถามเราด้วยความไม่เชื่อว่าผู้คนในปี 2550 โพสต์ประวัติย้อนหลังของพวกเขาบนอินเทอร์เน็ตเพื่อให้ทุกคนได้เห็นเราจะต้องยิ้มอย่างงุ่มง่าม ใช่เราทำได้ " จากนั้นเราจะผูกปุ่มพิเศษเหล่านั้นไว้บนเสื้อของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว