Zune ได้รับการลดราคางาน

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:计弧墩 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:218 รอง

เว็บไซต์ Deal-a-day Woot.com เสนอผู้เล่น Zune ของ Microsoft ในราคา $ 129 เพียงเดือนเดียวหลังจากที่เสนอ Zune เดียวกันในราคา $ 20

ไมโครซอฟท์

หลังจากเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ จากความ ของ ของ Apple ผู้คนที่ Woot ไม่ได้มีโอกาส (หรือมากกว่าที่จะคว้าโอกาสที่จะกระตุ้นความสนุกที่คอเต่า) บริษัท กำลังติดต่อกับผู้ที่จ่ายราคาสูงกว่า

ไซต์ และเสนอคูปองให้กับทุกคนที่ซื้อ Zune เมื่อเดือนที่แล้วในราคา $ 149

ลาร์รีสตาลินกล่าวว่าการอยู่ในเทคโนโลยีเป็นเวลา 1 ปีหรือให้เวลาหนึ่งปีฉันสามารถยืนยันได้ว่าถนนสายเทคโนโลยีนั้นเป็นหลุมเป็นบ่อ "มีคนเปลี่ยนเลนอยู่ตลอดเวลาโดยไม่มีการส่งสัญญาณและหลุมบ่อดูเหมือนจะไม่ได้รับการแก้ไขถ้าคุณรอการลดราคาครั้งต่อไปหรือซื้อรุ่นปรับปรุงใหม่คุณจะไม่เคยซื้อผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีเลย คุณควรหรือไม่ความจริงก็คือคุณไม่ต้องการขยะนี้จริง ๆ เรากลัวว่าคุณจะเข้าใจถึงความจริงนั้นและการฉ้อโกงที่มีค่าจ้างมากเกินไปอย่างฉันจะต้องกลับเข้าไปในทุ่งอย่างการตลาดทางโทรศัพท์และการก่อสร้างเบอร์ริโต "

ลูกค้าที่ซื้อ Zune ครั้งสุดท้ายจะได้รับ $ 10 จากการซื้อครั้งต่อไป $ 40

“ เราต้องการที่จะแกล้งทำเป็นโน้มน้าวใจที่จะทำสิ่งที่ถูกต้องสำหรับลูกค้า Zune ที่มีคุณค่าของเรา” เว็บไซต์ดังกล่าว "เราต้องขออภัยที่ทำให้บางคนผิดหวัง แต่เมื่อไม่นานมานี้เราสูญเสียความสามารถในการสำนึกผิดอย่างจริงใจเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อหลอกลวงคุณให้คาดหวังกับวูต"

บริษัท เน้นเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการลดราคา

"มันเป็นประโยชน์ต่อทั้ง Woot และผู้ใช้ Zune ทุกคน (แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Woot) เพื่อลากเหยื่อรายใหม่ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ใน 'ดันเจี้ยน Zune'" มันกล่าว "เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าความทุกข์ยากรัก บริษัท ในเทศกาลวันหยุดนี้"

มันเป็นการอ่านที่ยอดเยี่ยมกระแทกทั้ง Microsoft และ Jobs ในขณะเดียวกันก็อาจทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้นเล็กน้อย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว