ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ :หยุดถ่านหินหยุดภาวะโลกร้อนสถาปนิกพูดว่า

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:糜赠聊 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:225 รอง

ลืมไบโอดีเซล เพื่อที่จะทำให้โลกร้อนขึ้นเราจะต้องหยุดใช้ถ่านหินเอ็ดมาเรียผู้ก่อตั้ง ในการประชุม West Coast Green ที่จัดขึ้นที่ซานฟรานซิสโกในสัปดาห์นี้

“ เชื้อเพลิงฟอสซิลเพียงชนิดเดียวที่สามารถทำให้ภาวะโลกร้อนเป็นถ่านหินได้ถ้าคุณหยุดถ่านหินคุณก็หยุดภาวะโลกร้อนสิ้นสุดเรื่อง” เขากล่าว สถาปัตยกรรม 2030 เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่สนับสนุนให้ผู้สร้างซัพพลายเออร์และสถาปนิกก้าวไปสู่การสร้างอาคารที่มีคาร์บอนเป็นกลางภายในปี 2573

ปัญหาเกี่ยวกับถ่านหินมีสองเท่า: มันพ่นคาร์บอนไดออกไซด์จำนวนมากในหมู่วัสดุอื่น ๆ ในอากาศและโลกมีจำนวนมากทำให้มันอยากใช้ ในสหรัฐอเมริกาเพียงแห่งเดียวมีโรงกลั่นถ่านหินจำนวน 151 โรงที่อยู่ระหว่างการวางแผนและก่อสร้าง

การปล่อยก๊าซจากโรงไฟฟ้าพลังงานถ่านหินเป็นเวลาหนึ่งเดือนจะเป็นการลบล้างความพยายามของ Wal-Mart ที่จะดำเนินการเพื่อลดการปล่อยมลพิษ Wal-Mart ต้องการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกลง 20 เปอร์เซ็นต์ใน 7 ปีเขากล่าว

Home Depot ได้ประกาศว่าจะสร้างโรงงาน 300,000 ต้นเพื่อชดเชยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ น่าเสียดายที่ต้นไม้เหล่านี้ 300,000 ต้นจะต้องมีชีวิตอยู่ 100 ปีก่อนที่จะชดเชยควันจากสิบวันจากโรงไฟฟ้าถ่านหิน แทนที่หลอดไส้ในอเมริกาด้วยฟลูออเรสเซนต์ขนาดกะทัดรัดหรือไม่ ประโยชน์ถูกกำจัดโดยคาร์บอนไดออกไซด์จากโรงไฟฟ้าถ่านหินสองแห่งในหนึ่งปีเขากล่าว

"กระสุนเงินไม่ใช่ถ่านหินอีกต่อไป" เขากล่าว

คำถามถ่านหินเป็นคำถามใหญ่ในอุตสาหกรรมสีเขียว โรงถ่านหินจะนำก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จำนวนมากไปสู่ชั้นบรรยากาศ แต่การกำจัดอย่างรวดเร็วกล่าวว่าหลายอย่างนั้นเป็นไปไม่ได้ทางเศรษฐกิจ บางคนเริ่มให้การสนับสนุนการสร้างโรงไฟฟ้านิวเคลียร์เพื่อชดเชยการใช้ถ่านหิน หลาย บริษัท ได้เสนอแนวคิดในการล้างถ่านหิน

แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่าย แต่มีเทคโนโลยีและความคิดที่สามารถช่วยได้ในตอนนี้ Mazria กล่าว การออกแบบอาคารเพื่อใช้ประโยชน์จากการระบายความร้อนแบบพาสซีฟและแสงธรรมชาติจะลดการใช้พลังงาน แผงโซล่าร์จะลดเชื้อเพลิงฟอสซิลลง เป้าหมายของสถาปัตยกรรมในปี 2573 คือการทำให้ภาคการก่อสร้างมีความเป็นกลางในปีนั้น จากสถิติของ Oak Ridge National Laboratories อาคารใช้พลังงานประมาณ 48 เปอร์เซ็นต์ของพลังงานในสหรัฐอเมริกา (43 เปอร์เซ็นต์ไปสู่การปฏิบัติงาน 8 เปอร์เซ็นต์ไปสู่การก่อสร้าง) และคิดเป็น 43 เปอร์เซ็นต์ของก๊าซเรือนกระจก ร้อยละ 76 ของกระแสไฟฟ้าที่ผลิตในสหรัฐอเมริกาไปที่อาคารปฏิบัติการ

และสหรัฐฯได้อนุรักษ์มาก่อน การใช้พลังงานระหว่างปี 1973 - 2526 ค่อนข้างคงที่ตามสถิติจากสำนักงานข้อมูลพลังงานเขากล่าว แต่ในช่วงเวลานั้นรถยนต์ใหม่ 35 ล้านคันขึ้นไปบนถนน

มาเรียยังแสดงให้เห็นถึงการจำลองที่น่ากลัวมากว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าระดับน้ำทะเลสูงขึ้นหนึ่งเมตรหรือมากกว่า ชายฝั่งฟลอริดาจำนวนมากจะหายไปในระยะ 1 เมตร Galveston, Texas ตกอยู่ที่ 1.5 เมตร

การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศอาจไม่สามารถกลับคืนสภาพเดิมได้ถ้าชั้นบรรยากาศกระทบ 450 ส่วนต่อล้านคาร์บอนไดออกไซด์เขากล่าวอ้างการศึกษา ตอนนี้โลกอยู่ที่ 385 ส่วนต่อล้านและตอนนี้ตัวเลขเพิ่มขึ้นที่ 2.2 ส่วนทุกปี หากไม่มีการเปลี่ยนแปลงเราจะเข้าสู่ระดับ 450 ภายในปี 2578 เขายืนยัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว