สุดสัปดาห์ที่ดีที่สุด: รายการโทรทัศน์ฟรีมากมาย

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:欧军 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:89 รอง

คอลเลจฟุตบอลกลับมาแล้วและก็ตกทางโทรทัศน์ หากคุณกำลังมองหารายการทีวีฟรี (ถูกกฎหมาย) อินเทอร์เน็ตเป็นเพื่อนของคุณและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับรายการทีวีในรูปแบบดิจิตอลทีวีหรือความต้องการ VCR หรือ DVR เพื่อดูการแสดงเมื่อ คุณต้องการ. โปรดทราบว่าเว็บไซต์เหล่านี้ หลาย แห่งกำลังเดินสายของสิ่งที่ถูกกฎหมายและสิ่งที่ไม่ถูกต้องซึ่งระบุไว้ใน เราไม่เอาผิดกับการละเมิดลิขสิทธิ์หรือสนับสนุน คู่มือนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อความบันเทิงเท่านั้น

ดาวน์โหลดฟรี (และจ่ายเงิน):

iTunes น่าจะพูดถึงที่นี่เพราะคุณมักจะได้รับตอนแรกและตอนสุดท้ายของการแสดงฟรี จากนั้นคุณสามารถวางไว้ใน iPod, iPhone หรือดูแบบเต็มหน้าจอบนคอมพิวเตอร์ของคุณ ในขณะที่ iTunes Store ไม่มีรายการเช่น The Office เนื่องจาก คุณยังสามารถดูรายการจาก ABC, CBS และ Fox ซึ่งบังเอิญ ซึ่งคุณ สามารถค้นหาได้ (ลิงก์เปิดขึ้นใน iTunes)

Editor's Pick: เป็นเหมือน แต่มีความผันผวนและยั่งยืนมากขึ้น

แม้ว่าเราอาจไม่เคยมี หากคุณกำลังมองหาสำเนาดิจิตอลที่ถูกกฎหมายของรายการใหม่ล่าสุดของ NBC คุณก็ติดอยู่กับ Unbox จนกว่า จะเปิดตัวในเดือนหน้า เช่นเดียวกับ iTunes Store คุณจะพบผู้เล่นรายใหญ่ทุกคนที่นี่ แต่โปรดจำไว้ว่าคุณไม่สามารถดูรายการเหล่านี้บนเครื่องเล่นสื่อแบบพกพาใด ๆ ที่ทำให้แท็กราคา $ 1.99 ยากที่จะกลืน

Editor's Pick:

มีเนื้อหามากมายใน Joost รวมถึงทั้งฤดูกาลของ Transformers ดั้งเดิมจากยุค 80 จับเท่านั้น? คุณต้องดาวน์โหลดและติดตั้งไคลเอนต์และรับโทเค็นเบต้าส่วนตัวซึ่งวันนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับเหมือนกับที่ได้รับ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา


คลิกลิงก์ "อ่านเพิ่มเติม" ด้านล่างเพื่ออ่านต่อและค้นหาตัวเลือกการสตรีมฟรี

ฟรีสตรีมมิ่งแสดง:

ไซต์นี้ไม่ถูกกฎหมาย แต่มันส่งมอบสินค้าอย่างแน่นอน คุณสามารถค้นหารายการสตรีมได้ฟรีประมาณ 50 ตอน แต่ละคนเล่นในกล่องเล็ก ๆ บนหน้าจอดังนั้นหากคุณคาดหวังคุณภาพที่นี่คุณจะโชคดี ฉันได้ผลลัพธ์ที่หลากหลายกับบริการนี้เนื่องจากวิดีโอจำนวนมากไม่ได้เล่น แต่คุณไม่สามารถเอาชนะราคาได้

การเลือกบรรณาธิการ:

เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการค้นหาตอนต่างๆจากรายการทีวีที่หลากหลาย ฉันยังได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมด้วยเครื่องเล่น Flash ของพวกเขาซึ่งปรากฏขึ้นในหน้าต่างและไม่มีโฆษณาในพวกเขา หากมีข้อผิดพลาดที่นี่คุณมีแนวโน้มที่จะพบสถานที่ผสมของตอนและจะต้องติดตามคนที่หายไปที่อื่น

การเลือกบรรณาธิการ: (สหราชอาณาจักร)

เป็นความคิดที่แปลก ผู้ใช้รวมตัวกันเพื่อขอสิ่งที่พวกเขาชอบและเมื่อพวกเขาพบ (ผู้ใช้รายอื่น) พวกเขาจะถูกเพิ่มไปยังบริการ คุณสามารถเรียกดูแคตตาล็อกของรายการ "ที่ได้มา" ซึ่งเล่นได้ทั้งในไซต์หรือเตะคุณไปยังที่ ๆ โฮสต์อยู่ บริการนี้ยังช่วยให้คุณสมัครรับข้อมูลฟีดของรายการเพื่อให้คุณสามารถติดตามว่ามีการเพิ่มตอนใหม่โดยไม่ต้องตรวจสอบไซต์

การเลือกของบรรณาธิการ:

ค้นหารายการทีวีที่อยู่ในนั้น - หน้าแรกของผู้สร้างเนื้อหา คุณต้องค้นหาเนื้อหาฟรีมากมายที่นี่พร้อมลิงก์สำหรับรุ่นที่ต้องชำระเงิน คำหลักที่นี่ถูกกฎหมายซึ่งแตกต่างจากบริการอื่น ๆ เหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะช่วยเหลือผู้ให้บริการเนื้อหาแทนที่จะละเมิดลิขสิทธิ์เนื้อหา เต็มมือ

เหล่านี้เป็นเพียงบริการไม่กี่ นอกจากนี้ยังมีชั้นทั้งหมดที่อุทิศให้กับการถ่ายทอดสดทางทีวีบนอินเทอร์เน็ตซึ่งฉันได้รวมไว้ด้วยเนื่องจากเว็บไซต์ส่วนใหญ่มีโฆษณารบกวนและความเจ็บปวดในการใช้งาน อะไรที่เราพลาด ทิ้งไว้ใน TalkBack

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว