ซานฟรานซิสโกจะคิดค่าใช้จ่ายสำหรับรถบัสเทคโดยใช้การหยุดในเมือง

เวลา:2019-05-21 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:疏抠 แหล่ง:ไพ่ สาม กอง ออนไลน์ คลิกที่:187 รอง

เมื่อเดือนที่แล้วการสาธิตข้างๆรถเมล์สายหนึ่งมีโรงละครสตรีทเล็กน้อยเนื่องจากผู้จัดงานสหภาพอ้างว่าเป็นพนักงานของ Google โดยไม่ดูถูกเหยียดหยามชาวเมือง สกรีนช็อตโดย Nick Statt / CNET
ภายใต้โครงการนำร่องใหม่ที่ประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาซานฟรานซิสโกจะเริ่มคิดค่าบริการผู้ให้บริการรถโดยสารเทคโนโลยีที่รับผู้โดยสารที่จุดจอดที่กำหนดไว้สำหรับการขนส่งสาธารณะอย่างเป็นทางการของเมือง .

รถโดยสารเหล่านั้นได้กลายเป็นสัญลักษณ์ที่มีศักยภาพของการแบ่งแยกที่เพิ่มขึ้นระหว่างอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและผู้อยู่อาศัยในซานฟรานซิสโกและโอ๊คแลนด์ การประกาศควรมาในฐานะที่เป็นข่าวต้อนรับผู้ประท้วงที่ได้รับการประท้วงค่าเช่าที่เพิ่มขึ้นและการเปลี่ยนแปลงวัฒนธรรมของเมือง

ผู้ปกป้องรถเมล์ยืนยันว่าพวกเขาช่วยลดการจราจรโดยการขับรถหลายร้อยหรือหลายพันออกจากถนน แม้ว่านักวิจารณ์รู้สึกไม่พอใจที่รถรับส่งปิดกั้นการเข้าถึง Muni ของเมืองหยุดและบังคับให้ผู้โดยสารเข้าสู่ถนนเพื่อโหลดในขณะที่ใช้ทรัพยากรที่ได้รับทุนจากผู้เสียภาษี

ตามรายงานของ แผนดังกล่าวใช้เวลาหลายเดือน แต่ก็กลายเป็นปัญหาเร่งด่วนมากขึ้นเนื่องจากการประท้วงเกิดขึ้นในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา การสาธิตครั้งหนึ่งบรรจุโรงละครสตรีทเล็กน้อยเนื่องจากมีคนในฝูงชนแสร้งทำเป็นพนักงานของ Google โดยดูถูกเหยียดหยามชาวเมือง การประท้วงอีกครั้งในโอ๊คแลนด์จบลงด้วยการชุมนุมประท้วง

โปรแกรมในอดีตยังคงต้องการ บริษัท รถรับส่งเช่น Bauer และ Compass Transportation เพื่อชำระค่าธรรมเนียมตามจำนวนเขตรถเมล์ Muni ที่พวกเขาหยุด ความคิดคือค่าธรรมเนียมจะถูกส่งไปยัง บริษัท เทคโนโลยีที่พนักงานใช้รถประจำทาง โปรแกรมยังคงต้องได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการการขนส่งแห่งเทศบาลซึ่งจะประชุมในวันที่ 21 มกราคมเพื่อตัดสินใจเกี่ยวกับแผน

โปรแกรมจะมีค่าใช้จ่าย SFMTA ประมาณ ในการใช้งานมากกว่า 18 เดือนซึ่งเป็นจำนวนเท่ากันกับที่คาดว่าจะสร้าง เนื่องจากกฎหมายของเมืองซานฟรานซิสโกไม่สามารถกำหนดโครงสร้างค่าธรรมเนียมที่จะใช้เงินมากกว่าค่าใช้จ่ายในการเรียกใช้โปรแกรมตามการ จาก SFMTA

อัปเดต, 7 มกราคมเวลา 9:22 น. PT: เพิ่มรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมจากการแถลงข่าวของ SFMTA

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. COO ของ Facebook: การตอบสนองต่อบัญชีที่ถูกปิดใช้งานคือ 'ช้าเกินไป'
  2. ประธานาธิบดีทรัมป์ไม่อายห่างจากการเปรียบเทียบกับประธานาธิบดีโรดริโกเด็ตเต้ของฟิลิปปินส์
  3. ผู้ค้าถอนเงินสดออกจากน้ำมันที่เก็บน้ำมันตามราคาที่สูงขึ้น
  4. ความทรงจำในวัยเด็กของแซมเบียแม็กกี้ริตชี่เป็นแรงบันดาลใจให้นวนิยายเรื่องใหม่ของเธอเกี่ยวกับความรักต้องห้าม
  5. PetroChina ตั้งเป้าหมายว่าจะเพิ่มยอดขายก๊าซธรรมชาติ 7% ในปี 2560: กระดาษ
  6. ตัวอย่าง 'Star Wars: Rogue One' ล้อเลียนแฟน ๆ ด้วยการกลับมาของ Darth Vader
  7. อัพเดท 1-One-off cost ทำให้โปแลนด์ TVN พลาดการคาดการณ์ด้วย Q1 Q1
  8. อัพเดท 1-Samsung Marvel ใช้ความจริงเสมือนสำหรับโฆษณาภาพยนตร์ 'Avenger'
  9. พิเศษ: สองเมืองใหญ่ที่สุดของออสเตรเลียยกเลิกคอนเสิร์ตเหมาเจ๋อตงอ้างถึงข้อกังวลด้านความปลอดภัย
  10. UPDATE 3-Bill Clinton ปกป้ององค์กรการกุศลบอกว่าจะไม่ยอมแพ้การกล่าวสุนทรพจน์